logo kênh sao

Lâm Đồng: Tạm giữ hình sự 2 mẹ con nghi bắn chết chồng

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng xác định bà Nguyễn Thị Nga và con trai là Phạm Phi Trường có liên quan trực tiếp tới cái chết của ông Phạm Văn Dũng

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng  /// Ảnh: Trùng Dương

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng Ảnh: Trùng Dương

Sáng 5.4, Phòng Cảnh sát hình sự và lực lượng Pháp y Công an Lâm Đồng phối hợp cùng Công an H.Đạ Tẻh đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án mạng tại thôn 5 (xã Quốc Oai, H.Đạ Tẻh). Nạn nhân vụ án mạng được xác định là ông Phạm Văn Dũng (56 tuổi, ngụ tại địa phương).
 
Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, vào sáng 4.4, ông Dũng được người nhà đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Trong quá trình cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân, các bác sĩ phát hiện ông Dũng bị vết thương xuyên từ vai trái qua phổi và thấu lên cổ. Tại cổ còn có một vật bằng kim loại (nghi là đạn). Mặc dù được các bác sĩ ra sức cứu chữa, nhưng nạn nhân đã không qua khỏi do vết thương quá nặng. Nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Tẻh đã có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường và báo cáo vụ việc tới Công an tỉnh Lâm Đồng.
Nghi án hai mẹ con bắn chết chồng

Công an phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra vụ án

Sáng 5.4, Phòng Cảnh sát hình sự và lực lượng Pháp y Công an Lâm Đồng cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ án mạng. Điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, có 2 nghi can liên quan trực tiếp đến cái chết của ông Dũng là N.T.N. (47 tuổi, vợ nạn nhân) và P.T.T. (19 tuổi, con trai nạn nhân). Tại nhà nạn nhân, cơ quan chức năng đã thu giữ một súng tự chế và vật chứng gây án.

Bước đầu, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng xác định bà Nguyễn Thị Nga và con trai là Phạm Phi Trường có liên quan trực tiếp tới cái chết của ông Dũng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình.

Theo người dân địa phương, Phạm Phi Trường là đối tượng nghiện ngập, chơi bời lêu lổng. Gần đây, đối tượng này mượn xe của người khác rồi cầm cố lấy tiền tiêu xài. Do gia đình không còn tiền, bà Nga đề nghị chồng cầm sổ đỏ vay tiền cho con trai chuộc xe nhưng ông Dũng kiên quyết không thực hiện.

Vụ án đang được Công an tỉnh Lâm Đồng khẩn trương điều tra, làm rõ.

Nguồn: Dân Trí

Loading...