Lời dự báo lạnh gáy về năm 2022 của các nhà tiên tri nổi tiếng thế giới: Thảm họa và u buồn

Các nhà tiên tri nổi tiếng thế giới đã dưa ra những lời dự báo không mấy lạc quan về năm 2022.

Xem nhiều

Nhà tiên tri Nostradamus

Nhà tiên tri Nostradamus tên thật là Michel de Nostredame, sinh ngày 21/12/1503 tại xã St. Remy de Provence, thuộc tỉnh Bouches-du-Rhône, nước Pháp, qua đời ngày 2/7/1566. Ông là một bác sĩ, nhà bào chế thuốc, nhà nghiên cứu chủ nghĩa thần bí Do Thái giáo, nhà chiêm tinh học và nhà tiên tri.

Tên tuổi của Nostradamus bắt đầu trở nên lừng danh khắp thế giới sau khi cho xuất bản cuốn sách mang tên "Les Propheties" (Những lời tiên tri) vào năm 1555. Đây là tập hợp những câu thơ tứ tuyệt vô cùng khó hiểu và mơ hồ, được cho là miêu tả những biến cố được tiên kiến sẽ xảy đến cho thế giới từ giữa thế kỷ 16 cho đến ngày tận thế, theo dự kiến sẽ là năm 3797. 

Ban đầu, cuốn sách "Les Propheties" được xuất bản bằng tiếng Pháp cổ, không theo trình tự thời gian và được chia làm các chương đặt tên là "Thế kỷ". Sau này, người ta đã luận giải những câu thơ trong cuốn sách này. Mặc dù đó là những thuật ngữ khá mơ hồ nhưng nhiều người tin rằng nó chứa đựng cái nhìn sâu sắc về tương lai.

Một số lời tiên tri về tương lai đã trở thành sự thật của Nostradamus có thể kể đến như: Cuộc cách mạng Pháp, vụ đại hỏa hoạn London năm 1666, sự nắm quyền của Adolf Hitler, cái chết của Công nương Diana nước Anh, vụ ám sát cựu Tổng thống Mỹ John F Kennedy, siêu bão Katrina, thảm họa 11/9/2001...

Người ta tin rằng, khả năng nhìn thấu tương lai của Nostradamus dựa trên tài chiêm tinh học phán đoán, kết hợp cùng với nhiều ngành khoa học huyền bí khác. Cho đến bây giờ, các nhà khoa học vẫn liên tục giải mã những câu thơ của Nostradamus nhằm tìm hiểu những lời tiên tri của ông trong tương lai. Năm 2022 sắp tới, nhà tiên tri Nostradamus được cho là đã đưa ra một số lời sấm truyền đáng chú ý.

- Đồng USD sẽ sụp đổ: Theo dự đoán của Nostradamus, vào năm 2022, lạm phát sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát và đồng USD sẽ sụp đổ. Vàng, bạc và bitcoin sẽ được coi là những tài sản đáng để đầu tư nhiều tiền hơn.

- Tổng thống Nga Vladimir Putin bị ám sát: Tổng thống Nga Putin được cho là đã sống sót sau ít nhất 7 lần bị ám sát. Nhưng theo lời tiên tri của Nostradamus, ông Putin rất có thể sẽ qua đời trong năm 2022 vào một đêm dông bão, khi đang đi trên thuyền.

- Cơn bão lớn ở Pháp: Trong năm 2022, Nostradamus cũng dự đoán rằng quê nhà của mình có thể hứng chịu một trận bão lớn hoặc thảm họa thiên nhiên. Ông nói thêm, một nạn đói sẽ xảy ra trên thế giới trong năm 2022.

- Trí tuệ nhân tạo tấn công loài người: Nostradamus cho rằng máy tính có trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ thức tỉnh và coi nhân loại - những người sáng tạo và chủ nhân của chúng - là những kẻ kém cỏi về mặt trí tuệ. Khi đó, robot sẽ tiêu diệt loài người.

- Vụ nổ ở biển Địa Trung Hải, phía Đông của đảo Menorca: "Gần đảo Menorca, bầu trời sẽ nổ tung, với một vụ nổ lớn sẽ lan rộng trong khí quyển, trong quá trình thử nghiệm đầu đạn hạt nhân hoặc tên lửa", Nostradamus dự đoán.

- Mưa tiểu hành tinh sẽ hủy diệt Trái đất: Nhà tiên tri Nostradamus cho rằng một trận mưa thiên thạch khổng lồ vào ngày 14/12/2022 sễ ập đến trái đất và gây ra thảm họa diệt vong. Nếu một tảng đá đủ lớn rơi xuống đại dương, nó có thể gây ra sóng thần khổng lồ nhấn chìm đất liền và gây ra những thiệt hại không kể xiết.

- Bom hạt nhân có sức tàn phá khủng khiếp sẽ phát nổ vào năm 2022: Nhà tiên tri người Pháp cho rằng một quả bom hạt nhân chuẩn bị phát nổ, tạo ra những thay đổi về khí hậu, thậm chí làm thay đổi vị trí của Trái đất trên bầu trời.

Nhà tiên tri Bulgaria Vanga

Bà Vanga sinh ngày 31/1/1911 tại Strumica. Năm 12 tuổi, bà bị mù do một tai nạn. Đổi lại, kể từ đó bà nói rằng mình có khả năng nhìn thấy những điều sẽ xảy ra trong tương lai.

Nhà tiên tri mù Vanga nổi tiếng thế giới vì đã từng dự đoán đúng những sự kiện lớn như sự ra đi của Công nương Diana nước Anh; Tổng thống Nga Putin đắc cử; vụ tấn công khủng bố 11/9/2001 ở Mỹ; nước Mỹ có tổng thống da màu, Brexit...

Bà đã đưa ra lời dự đoán về đại dịch Covid-19 rằng "năm 2020 sẽ là năm khó khăn bởi dịch bệnh và nhân loại sẽ tìm kiếm một loại vaccine chống lại căn bệnh khủng khiếp trong suốt cả năm".

du-bao-ve-nam-2022-cua-cac-nha-tien-tri-noi-tieng-01

Tờ Slovodel của Nga công bố 6 dự đoán về vận mệnh thế giới trong năm 2022 của bà Vanga. Dù chưa biết những điều này có thành sự thật hay không nhưng đây vẫn là điều được nhiều người quan tâm.

- Con người sẽ quen với một loại virus mới: Đây là lời dự đoán dường như muốn ám chỉ đại dịch Covid-19. Mặc dù không có ghi chép nào nói chính xác điều này sẽ xảy ra như thế nào nhưng bà khẳng định rằng con người sẽ quen với virus. Tuy nhiên, cũng có giải thuyết cho rằng một loại virus mới ở đây dùng để chỉ một biến chủng mới, thậm chí là một virus mới bên cạnh Covid-19.

- Nhiều thảm họa thiên nhiên sẽ xảy ra: Bà Vanga đưa ra dự báo về một năm đầy biến cố, thiên tai. Điều này cũng phù hợp với tình hình biến đổi bất thường của tự nhiên. Nhà tiên tri mù nói rằng: "Nhiều sinh vật sống bị tiêu diệt ở đây. Không chỉ vậy, những người sống sót sẽ chết vì bệnh hiểm nghèo".

- Sẽ có 2 nhân vật quan trọng của thế giới được sinh ra trong năm 2022. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi tương lai xác nhận điều này.

- Sao Mộc có một hiệu ứng hấp dẫn kỳ lạ sẽ thu hút sự chú ý của các chuyên gia.

- Sẽ có 2 dòng tiền, các hướng sẽ là Đông và Tây. Nước Nga sẽ trở nên giàu có và Trung Quốc sẽ trở thành một siêu cường trên thế giới

- Những biến động về chiến tranh nổ ra trên thế giới.

Nhóm quý bà hồi xuân khoe vòng 1 đẫy đà, tuyển em trai giúp việc ngoan, khỏe giữa mùa dịch

0 Bình luận
cursorTin nổi bật