logo kênh sao

Lời khai bất ngờ của quái xế 16 tuổi lái xe máy húc văng CSGT

Liên quan đến vụ việc quái xế 16 tuổi húc văng thượng úy CSGT, hiện sức khỏe của thượng úy này đã qua cơn nguy kịch. Tại cơ quan công an, đối tượng cũng khai nhận ban đầu về vụ việc.

Lời khai bất ngờ của quái xế 16 tuổi lái xe máy húc văng CSGT - Hình 1

Lãnh đạo công an TP Hải Phòng đến động viên thăm hỏi thượng úy Quý. Ảnh: Công an nhân dân

Chiều 10/7, Giám đốc Công an TP Hải Phòng Đại tá Lê Ngọc Châu cùng đoàn công tác đã đến Bệnh viện Việt Tiệp thăm hỏi, động viên Thượng úy Nguyễn Trọng Quý, cán bộ Đội CSGT – TT- Cơ động (Công an huyện An Lão) bị thương trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Các bác sỹ của bệnh viện Việt Tiệp cho biết, Thượng úy Nguyễn Trọng Quý bị đa chấn thương, sau khoảng 10 giờ đồng hồ cấp cứu đã qua cơn nguy kịch, hiện vẫn đang được theo dõi, điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực ngoại. Bước đầu Thượng úy Nguyễn Trọng Quý cung cấp cho lực lượng chức năng một số thông tin liên quan để làm căn cứ điều tra xử lý.

Giám đốc công an TP Hải Phòng cũng đã chỉ đạo Công an huyện An Lão cắt cử lãnh đạo cùng cán bộ chiến sỹ trực tiếp với gia đình chăm sóc, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho Thượng úy Nguyễn Trọng Quý. Đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra đưa vụ việc ra xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Thông tin trên Công an nhân dân, tại cơ quan Công an, Đỗ Văn Thắng, SN 2003, ở xã Thái Sơn, huyện An Lão khai nhận mặc dù chưa có giấy phép điều khiển xe máy, trưa ngày 9/7, khi có việc cá nhân Thắng đã lấy xe của gia đình tham gia giao thông.

Trong khi đang di chuyển thì phát hiện lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng xe, nhưng Thắng không giảm tốc độ và dừng phương tiện mà lao thẳng vào một cán bộ CSGT đang làm nhiệm vụ…

Như trước đó đã thông tin, khoảng 11h10 phút ngày 9/7, tổ công tác của đội Cảnh sát giao thông – Trật tự – Cơ động Công an huyện An Lão phát hiện Đỗ Văn Thắng điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Airblade mang BKS: 15D1-294… theo hướng từ cầu Khuể đi huyện Kiến An (Hải Phòng), vi phạm các lỗi không đội mũ bảo hiểm và chạy quá tốc độ 61/50 km/h.

Sau đó, tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng Đỗ Văn Thắng không chấp hành mà điều khiển xe lao thẳng vào Thượng úy Nguyễn Trọng Quý. Cú tông kinh hoàng khiến thượng úy Quý bị hất tung lên không trung, bị thương tích vùng đầu (xây xước da vùng đầu, cẳng chân bên trái) được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt – Tiệp Hải Phòng.

Đáng chú ý, toàn bộ sự việc đã được một camera hành trình ghi lại. Hình ảnh trong video cho thấy khi đâm vào thượng úy Quý, xe máy của Thắng không có dấu hiệu giảm tốc độ.

 

Liên quan đến sự việc, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng đã đề nghị cơ quan công an, đơn vị chức năng lập hồ sơ chặt chẽ, xử lý nghiêm đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật. Hiện vụ việc đang được Công an huyện An Lão cùng các đơn vị chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...