logo kênh sao

Lời khai của 2 kẻ xâm hại chị em ruột ở Sơn Tây, tiến hành giám định thai nhi trong bụng bé gái 16 tuổi

Cơ quan Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã tiến hành đưa hai nữ sinh tố bị hai hàng xóm xâm hại trong đó một người 16 tuổi đang mang thai tháng thứ 5 đến Viện khoa học hình sự... giám định gen và giám định AND.

Liên quan đến vụ việc hai chị em là Hồng (SN 2003) và Nhi (SN 2005) (tên 2 nạn nhân đã được thay đổi) ở Sơn Tây (Hà Nội) bị xâm hại, Cơ quan Công an thị xã Sơn Tây đã tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển, cùng trú tại TX Sơn Tây, Hà Nội để điều tra.

Như đã đưa tin, khi gia đình 2 cháu bé nghe người dân đồn thổi về sự việc của con mình đã đưa 2 cháu bé đi bệnh viện thăm khám. Sau khi thăm khám, gia đình phát hiện cái thai trong bụng con đã ở tháng thứ 5.

 - Ảnh 1.

Hai đối tượng bị cơ quan công an tạm giữ hình sự. Đối tượng Sinh (áo phông xám) và đối tượng Chuyển (áo trắng dài tay).

Sau khi chị gái ruột của 2 bé gặng hỏi thì cháu Hồng mới kể bị hai người hàng xóm xâm hại nhiều lần. Ngoài ra, cả Nhi cũng bị 1 trong 2 người hàng xóm xâm hại.

Ngay sau đó gia đình đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo từ Công an xã Sơn Đông, Ban chỉ huy CATX Sơn Tây đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự và Đội Điều tra tổng hợp, CATX Sơn Tây phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TX Sơn Tây đưa hai cháu Hồng và Nhi đến phòng khám xác minh.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng tiến hành triệu tập Đào Văn Sinh (SN 1962) và Đào Văn Chuyển (SN 1966), cùng trú tại xã Sơn Đông, TX Sơn Tây để điều tra.

Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã đưa 2 cháu Hồng và Nhi đến Viện khoa học hình sự, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Viện Pháp y quốc gia để khám sản. Đồng thời tiến hành giám định gen và giám định AND.

 - Ảnh 2.

Nhà của 1 trong 2 đối tượng.

Dựa vào những chứng cứ thu thập được, ngày 8/8/2019, Cơ quan CSĐT - CATX Sơn Tây đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển để điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi", theo Điều 145 BLHS và tạm giữ hình sự các đối tượng.

Khai nhận tại cơ quan công an, Chuyển cho biết, trước đó nhiều lần giao cấu với hai chị em cháu Hồng và cháu Nhi. Trong đó, Chuyển quan hệ với cả 2 chị em, còn Sinh chỉ quan hệ với cháu Hồng.

2 cháu bé bị xâm hại khai, đã bị Chuyển xâm hại tình dục từ năm 2010, còn Sinh bắt đầu xâm hại tình dục các cháu từ tháng 8/2018 đến nay.

Các cháu bị các đối tượng xâm hại tình dục, giao cấu ngay tại nhà riêng của Sinh và Chuyển, hoặc tại nhà bị hại khi bố mẹ hai cháu đi vắng.

Ngoài ra, nhiều lần các đối tượng này còn rủ các cháu lên đồi hoặc nơi hẻo lánh để quan hệ tình dục. Sau mỗi lần dụ dỗ các cháu quan hệ xong, Sinh và Chuyển cho tiền các cháu (mỗi lần cho từ 30.000 đồng và nhiều nhất là 200.000 đồng) để... ăn quà vặt.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...