kênh sao

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ dã man rồi vượt tường tẩu thoát trong đêm

Tại cơ quan công an, nghi phạm Nguyễn Quốc Yên đã thừa nhận ra tay sát hại vợ sau cuộc cãi vã.

tai nghe không dây

Liên quan đến vụ chồng sát hại vợ rồi vượt tường bỏ chạy ở Bắc Giang, ngày 19/10, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Công an huyện Hiệp Hoà bắt giữ nghi phạm Nguyễn Quốc Yên (SN 1958, trú thôn Thống Nhất, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hoà) về hành vi Giết người.

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ dã man rồi vượt tường tẩu thoát trong đêm - 1

Chân dung nghi phạm Nguyễn Quốc Yên

Yên bị bắt khi đang lẩn trốn tại nhà mẹ nuôi trên địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh vào khoảng 22h đêm qua (18/10).

Theo một cán bộ điều tra Phòng PC02, bước đầu làm việc với cán bộ điều tra, Nguyễn Quốc Yên đã thừa nhận hành vi sát hại bà N.T.H (SN 1956) - vợ Yên.

Theo đó, Yên và bà H. đã ly hôn từ những năm 80 của thế kỷ XX. Hai người có với nhau 3 người con chung. Mảnh đất nơi bà H. và các con sinh sống là tài sản của bà H. sau khi đã phân chia, không có tranh chấp. Sau đó, Yên kết hôn với người vợ thứ hai và xây nhà ở sát vách với nhà bà H.

Thời gian gần đây, Yên qua lại và hàn gắn tình cảm với bà H. Hai người ở chung một nhà nhưng ở phòng riêng. Trong cuộc sống thường ngày, Yên và bà H. thường xuyên có mâu thuẫn.

Vị cán bộ Phòng PC02 cho hay, theo lời khai của Yên, tối 17/10, sau khi cãi vã với bà H, Yên bỏ lên giường ngủ. Khi đang ngủ thì Yên nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ chiếc quạt. Yên tỉnh dậy, thấy bà H. đang cầm búa. Nghĩ rằng bà H. dùng búa để đánh mình, Yên đã giật búa rồi đuổi đánh bà H. Quá trình đuổi đánh, Yên cầm một con dao nhọn tấn công khiến bà H. tử vong. Sau khi gây án, Yên vượt tường rào bỏ trốn.

Xem thêm: Tiến sĩ luật Đặng Văn Cường: Khó có việc bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung tại cơ quan điều tra