kênh sao

Lời khai đầy phẫn uất của gã cha dượng bạo hành bé gái

Tại cơ quan điều tra, gã cha dượng đã có những lời khai gây phẫn nộ về hành vi bạo hành bé gái mới chỉ 3 tuổi vốn là con riêng của người tình.

tai nghe không dây

Theo Thanh Niên và Trí Thức Trẻ, Công an Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Lương Đức Thắng để làm rõ hành vi bạo hành con riêng của người tình.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang bạo hành bé gái 3-4 tuổi.

Lời khai đầy phẫn uất của gã cha dượng bạo hành bé gái  1

Hình ảnh gã cha dượng bạo hành dã man đứa bé 3 tuổi. Ảnh chụp màn hình

Sự việc diễn ra có mặt của người phụ nữ ngồi kế bên nhưng người này không có phản ứng gì. Khi được người đàn ông hỏi, người phụ nữ trả lời bé ăn bánh mì từ sáng tới tối.

Lực lượng chức năng xác định được vụ việc trong clip xảy ra tại một nhà trọ trên đường Phan Anh, Phường Hiệp Tân (Quận Tân Phú). Chị Chung Thị N. (24 tuổi) và con ruột là cháu Chung Ngọc H. (4 tuổi), hai người xuất hiện trong clip, được mời về trụ sở Công an phường làm việc.

Lời khai đầy phẫn uất của gã cha dượng bạo hành bé gái  2

Hai mẹ con chị N. tại trụ sở công an. Ảnh: Thanh Niên

Tại trụ sở công an, chị N. cho biết người phụ nữ và đứa trẻ bị đánh trong clip là chị và cháu H.. Người đánh cháu H. là Lương Đức Thắng, bạn trai của chị N. Ngay sau đó, Lương Đức Thắng cũng được công an mời lên làm việc. Tại Công an Phường Hiệp Tân, Thắng thừa nhận người đánh cháu bé trong clip là mình.

Làm việc với cơ quan chức năng, Thắng khai, tối 27/6, sau khi tàn cuộc nhậu, trở về phòng trọ của bạn gái chơi. Tại đây, thấy chị N. đang la mắng con gái ruột, sẵn hơi men trong người nên Thắng đã lao vào đánh đập cháu H.

Lời khai đầy phẫn uất của gã cha dượng bạo hành bé gái  3

Đối tượng Thắng là người có hành vi bạo hành đứa trẻ trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Thắng khai dùng tay phải đánh vào đầu cháu làm cho cháu bé ngã xuống sàn nhà. Khi bé H. đứng lên thì tiếp tục bị Thắng dùng tay trái siết cổ, đẩy vào tường rồi nhấc thẳng lên khỏi mặt đất và thả cháu bé rơi tự do.

Chưa hết, khi bé H. té xuống, gã đàn ông này lại tiếp tục dùng tay trái đánh thẳng vào đầu và dùng lực đẩy đầu bé gái vào tường nhiều lần. Đến khi đối tượng thấy bạn gái ngồi khóc lóc thì buông thả cho bé H. và quay về nhà.

Sau khi lấy lời khai của Thắng và Ngọc, Công an quận Tân Phú đã tiến hành đưa cả hai cùng bé H. quay trở lại phòng trọ nơi xảy ra hành vi bạo hành để thực nghiệm hiện trường.

Lời khai đầy phẫn uất của gã cha dượng bạo hành bé gái  4

Khu phòng trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Lời khai đầy phẫn uất của gã cha dượng bạo hành bé gái  5

Theo người dân gần nơi phòng trọ này, đây không phải lần đầu tiên Thắng có hành vi đánh đập bé H. Sự việc xảy ra nhiều lần, nên người dân âm thầm quay clip để tố cáo hành vi đối xử tàn bạo đối với trẻ em.

Liên quan đến sức khỏe cháu H., UBND Phường Hiêp Tân cho biết đã thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn cho cháu bé, đưa cháu bé đến cơ sở y tế kiểm tra sức khỏe và can thiệp kịp thời nếu có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

Lời khai đầy phẫn uất của gã cha dượng bạo hành bé gái  6

Đoạn clip được đăng tải với sự phẫn nộ về hành vi bạo hành rất dã man. Ảnh: Internet

Kết quả phát hiện một số chấn thương trên cơ thể cháu H., tuy nhiên hiện tại cháu H. khỏe mạnh và tâm lý ổn định.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, xử lý nghiêm đối tượng có hành vi bạo hành trẻ em.

 

Xem thêm: Vụ bé gái bị bố dượng bạo hành giữa đêm: Nhậu về thấy vợ mắng con gái nên lao vào đánh đập