logo kênh sao

Lời khai kinh hoàng của người bố 4 lần hiếp dâm con gái ruột 9 tuổi, mỗi khi uống rượu là bắt vợ phục vụ nhu cầu tình dục

Ngày 7/6, Công an tỉnh Lào Cai đã chuyển hồ sơ sang VKSND tỉnh đề nghị truy tố Vù Văn Páo (SN 1983, trú tại bản Bông 1, xã Bảo Hà, Huyện Bảo Yên) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Nạn nhân là cháu Vũ T.S (9 tuổi, con gái đối tượng, cùng trú tại địa

Theo cơ quan điều tra, ngày 27/2/2019, Công an xã Bảo Hà tiếp nhận tin báo của chị Giàng Th.X. (SN 1985, trú bản Bông 1) về việc đối tượng có hành vi hiếp dâm con gái ruột.

Ngay sau khi nhận được thông báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc tiến hành điều tra và bắt khẩn cấp đối với Vù Văn Páo.

Đồng thời cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Yên đã tiến hành trưng cầu Trung tâm pháp y Lào Cai, giám định pháp y về tình dục đối với cháu S. Kết quả giám định cho thấy cháu S. đã bị xâm hại tình dục.

Đến ngày 5/3/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vù Văn Páo.

Cha ruột 4 lần hiếp dâm con gái 9 tuổi ở Lào Cai là kẻ lười biếng, mỗi khi có men rượu là nổi thú tính - Ảnh 1.

Đối tượng Páo.

Tại cơ quan công an bước đầu, Páo khai nhận đã 4 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với con gái ruột của mình. Trong đó, hai lần gã thực hiện hành vi tại đồi cây của bản Bông 1 và hai lần thực hiện ngay tại nhà của mình.

Theo điều tra, Páo là người dân tộc Mông, có vợ và 4 người con, gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn, ở địa phương vốn làm nông, trình độ học vấn ít.

Những người hàng xóm cho biết, đối tượng có lối sống hiền lành, không mâu thuẫn với hàng xóm, không làm mất trật tự an ninh địa phương, bản thân chưa từng có tiền án tiền sự.

Tuy nhiên, đối tượng rất lười biếng làm ăn, mỗi lần uống rượu say lại không kiểm soát được bản thân, đặc biệt là nhu cầu về tình dục lúc có hơi men trong người rất cao, đòi hỏi vợ phải phục vụ nhiều lần.

Chính quyền địa phương cho biết thêm, từ khi xảy ra sự việc, chính quyền vẫn thường xuyên đến gia đình hỏi thăm cháu bé và động viên gia đình. Hiện tại tình hình bé S. đã ổn định, cháu vẫn đến lớp học đều.

Minh Ngọc

 

Nguồn: Dân Trí
LIKE ĐỂ XEM NHIỀU HƠN

Loading...