kênh sao

Ly kỳ mộ cụ bà 93 tuổi bị kẻ gian đào trộm, lấy mất đầu gối

Thi thể của cụ bà 93 tuổi vừa được chôn cất vào buổi trưa thì đến tối cùng ngày đã bị kẻ gian đào bới, lấy đi một phần thi thể.

Theo đó, sáng ngày 31/1/2016, một số người dân địa phương ra nghĩa trang xã Vĩnh Thành để dọn mộ, tá hỏa phát hiện mộ của cụ bà N.T.H (93 tuổi, ở thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc) vừa được chôn cất vào khoảng 11h trưa 30/1 bị đào bới tung tóe.

Mo cu ba 93 tuoi bi dao trom, lay mat dau goi

Phần mộ của cụ bà mới được chôn cất đã bị kẻ gian đào bới

Sự việc nhanh chóng được thông báo cho người nhà của cụ H. và chính quyền xã Vĩnh Thành. Ngay sau khi nhận được tin báo chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên cấp trên tới để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thi thể của cụ H. đã bị lấy cắp mất phần đầu gối. Sau khi hoàn thành công tác khám nghiệm cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể của cụ H. cho gia đình đưa đi hỏa táng tại Đài Hóa thân Hoàn vũ Thanh Hóa.

Mo cu ba 93 tuoi bi dao trom, lay mat dau goi

Nghĩa trang xảy ra vụ việc

Một số người dân địa phương cho biết, khoảng 20h đêm 30/1 chó của những nhà dân gần khu vực nghĩa trang Vĩnh Thành sủa rất nhiều nhưng không mấy ai để ý. Sáng hôm sau, khi phát hiện ngôi mộ của cụ H. đào bới mọi người mới nhớ lại sự việc và nghi ngờ rằng mộ của cụ bà này đã bị kẻ gian đào trộm từ khi đó.

Xem thêm: Ly kỳ bé 3 tuổi “phá án” vụ ông nội sát hại mẹ vợ 104 tuổi