logo kênh sao

Mẹ ném con 1 tuổi xuống sông rồi nhảy cầu: Hé lộ thư tuyệt mệnh đau lòng

Thư tuyệt mệnh xin lỗi gia đình, cho biết bản thân từng bị hiếp từ khi 4 tuổi, bị bệnh truyền nhiễm và đang có khúc mắc trong tình cảm với chồng...

me nem con 1 tuoi xuong song roi nhay cau: he lo thu tuyet menh dau long hinh anh 1

 me nem con 1 tuoi xuong song roi nhay cau: he lo thu tuyet menh dau long hinh anh 2

Người dân khu vực bàng hoàng khi hay tin người mẹ trẻ ném con nhỏ 1 tuổi từ trên cầu Khuể xuống sông Văn Úc, TP Hải Phòng rồi gieo mình tự vẫn - Ảnh: FACEBOOK

Theo VNN, khoảng 18h hôm qua, tại cầu Khuể (nối huyện Tiên Lãng và huyện An Lão) bắc qua sông Văn Úc thuộc tỉnh lộ 354, người dân chứng kiến một phụ nữ đi xe máy chở theo 2 con nhỏ (cháu lớn 5 tuổi, cháu nhỏ 1 tuổi) đi lên cầu.

Khi qua đoạn giữa cầu thuộc địa phận huyện An Lão, người phụ nữ dừng xe rồi ném con nhỏ 1 tuổi xuống sông. Người mẹ sau đó cũng nhảy xuống theo.

 me nem con 1 tuoi xuong song roi nhay cau: he lo thu tuyet menh dau long hinh anh 3

Bức thư được cho là của người phụ nữ để lại trước khi nhảy cầu

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo UBND phối hợp với công an Tiên Lãng và An Lão tìm kiếm tung tích của 2 mẹ con nạn nhân. Cháu bé 5 tuổi đang được chính quyền chăm sóc.

Được biết, các nạn nhân sinh sống ở huyện Tiên Lãng. Người chồng của nạn nhân sau đó đã có mặt tại hiện trường, xác nhận đó là vợ và các con mình.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại tá Đào Minh Đức - trưởng Công an huyện Tiên Lãng - xác nhận đơn vị đang huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, tìm kiếm tung tích người phụ nữ cùng đứa con khoảng 1 tuổi tại khu vực sông Văn Úc (đoạn giáp ranh giữa huyện An Lão và huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng).

 me nem con 1 tuoi xuong song roi nhay cau: he lo thu tuyet menh dau long hinh anh 4

Chiếc xe máy người phụ nữ để lại trên cầu - Ảnh: FACEBOOK

Theo thông tin ban đầu, sau khi cho cháu nhỏ 1 tuổi ăn cháo xong, người phụ nữ ném cháu bé xuống sông Văn Úc. Cháu bé 5 tuổi vùng vẫy chạy thoát được ra ngoài nên thoát nạn.

Người mẹ sau đó gieo mình từ trên cầu Khuể xuống sông tự tử, để lại trên cầu chiếc xe máy chở hai cháu nhỏ trước đó. 

Người dân kiểm tra bên trong cốp xe phát hiện có một số vật dụng và một bức thư tuyệt mệnh có nội dung xin lỗi gia đình, cũng như cho biết bản thân từng bị hiếp từ khi 4 tuổi, bị mắc bệnh truyền nhiễm và đang có khúc mắc trong chuyện tình cảm với chồng.

Nguồn: Dân Trí

Loading...