kênh sao

Mới: Bất ngờ trước nguyên nhân khiến bà nội tiêm thuốc chuột đầu độc cháu ruột?

Cơ quan chức năng thông tin về nguyên nhân và căn bệnh của bà L. trong vụ hạ độc cháu bằng thuốc chuột.

Những ngày qua, vụ việc bà nội đầu độc cháu ruột bằng thuốc độc khiến dư luận vô cùng hoang mang. Theo Dân Việt đưa tin ngày 05/08, tại cơ quan chức năng, bà C.T.M.L (51 tuổi) khai nhận, do không cầm được nước mắt khi thấy cháu nội mới sinh mắc phải căn bệnh hiểm nghèo (bại não và hở hàm ếch), nên ngày 13/07 đã 2 lần bơm thuốc diệt chuột vào sữa với hi vọng giải thoát cho cháu.

Mới: Bất ngờ trước nguyên nhân khiến bà nội tiêm thuốc chuột đầu độc cháu ruột? - Hình 1

Trang Facebook cá nhân của bà L. đã được khóa lại sau khi vụ việc công khai.

Liên quan đến vụ việc, ông Bùi Trung Hiếu – chủ tịch phường Tân Bình, TP Thái Bình cho biết bà C.T.M. L hiện đang là Phó khoa Phó trưởng Khoa sản Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư (TP. Thái Bình). Có phòng khám Sản tại nhà riêng, đã lập gia đình và có con nhưng sống khép kín.

“Bản thân chị L có vấn đề trầm cảm, sáng đi tối về, lại chăm sóc cháu nội bị bại não. Chồng con cũng bình thường, nhưng gia đình sống khép kín.

Sau khi có thông tin, phó Chủ tịch phụ trách liên hệ với chồng và con trai nhưng không thể được. Chúng tôi mới nắm được như vậy”, ông Hiếu cho biết.

Mới: Bất ngờ trước nguyên nhân khiến bà nội tiêm thuốc chuột đầu độc cháu ruột? - Hình 2

Theo kết quả điều tra, ngày 13/7, bé trai 7 tháng tuổi được đưa vào Bệnh viện Nhi Thái Bình cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau 2 ngày điều trị, cháu được chuyển lên Bệnh viện Nhi trung ương và làm mẫu xét nghiệm. Nhận thấy điểm khác thường và nghi ngờ cháu bé bị đầu độc nên đã báo cho Công an quận Đống Đa – Hà Nội. Ngay lập tức, bà nội của bé là C.T.M.L được triệu tập để làm rõ vụ việc.

Mới: Bất ngờ trước nguyên nhân khiến bà nội tiêm thuốc chuột đầu độc cháu ruột? - Hình 3

Mới: Bất ngờ trước nguyên nhân khiến bà nội tiêm thuốc chuột đầu độc cháu ruột? - Hình 4

Mới: Bất ngờ trước nguyên nhân khiến bà nội tiêm thuốc chuột đầu độc cháu ruột? - Hình 5

Mới: Bất ngờ trước nguyên nhân khiến bà nội tiêm thuốc chuột đầu độc cháu ruột? - Hình 6

Mới: Bất ngờ trước nguyên nhân khiến bà nội tiêm thuốc chuột đầu độc cháu ruột? - Hình 7

Một số ý kiến CĐM:

“Làm phó trưởng khoa sản ở viện với mở phòng khám tư thì tiền như quân nguyên. Đã làm nghề y tiếp xúc với hàng nghìn ca sinh đẻ thì phải biết xót thương chứ? huống gì đó là cháu nội mình? mà không chăm sóc được nó thì thuê người chăm nó cả đời cũng được mà.tiền nhiều để làm gì?”

“Chắc mình nghĩ do cháu bé mang bệnh bại não với sứt môi hở hàm ếch nên bà và gia đình không muốn nuôi nhận cháu nữa nên cho cháu uống thuốc vậy, chứ nếu cháu bình thường khỏe mạnh lại là phó trưởng khoa sản bệnh viện đa khoa huyện thì ai lại đi dã tâm độc ác giết cháu mình như vậy. Dù gì thì con cái cũng là của trời cho mà lại hại cháu vậy thì về sau k có phúc.”

“Đọc mà thấy xót xa, đáng trách là đương nhiên nhưng cũng đáng thương. Vậy mới thấy sàng lọc trước khi sinh quan trọng như thế nào.”

“Hic ,biết cháu bé bị như vậy ngay từ đầu hãy bỏ đi, bây giờ cháu nó thành hình thành hài rồi, lại đầu độc cháu nó, dù có nói hàng nghìn lời cũng ko cứu vãn cho bà ý đc nữa rồi.”

“Mình thắc mắc là phó trưởng khoa sản tại sao khi sàng lọc trước sinh k phát hiện ra cháu mình có vấn đề? Mà để tới khi sinh ra lại muốn giết cháu. Chắc phải coi lại cả nhân tính lẫn tay nghề”

Xem thêm: Bệnh viện lên tiếng vụ bà nội đầu độc cháu bại não bằng thuốc diệt chuột