kênh sao

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”

Tài khoản Facebook được cho là anh trai của nạn nhân trong vụ “nữ sinh 16 tuổi bị sát hại” bất ngờ lên tiếng tố cáo hung thủ.

tai nghe không dây

Theo thông tin từ Báo Người Đưa Tin Pháp Luật , ngày 24/02, trên địa bàn thôn Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, Hà Nam phát hiện thi thể của nữ sinh 16 tuổi. Nhận thấy đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, Công an huyện Lý Nhân cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Nam tiến hành phong tỏa hiện trường, thu thập bằng chứng và khám nghiệm tử thi.

Được biết, nạn nhân SN 2005 (quê huyện Bình Lục, Hà Nam), học lớp 10 tại một trường THPT gần địa bàn huyện Lý Nhân. Qua điều tra, cơ quan chức năng hiện đang tạm giữ và làm việc với một nam thanh niên 22 tuổi, sống tại địa phương vì nghi có liên quan đến vụ việc.

Ngay trong chiều, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã thông báo, tin đồn thi thể nữ sinh bị phát hiện tại bụi chuối trong tình trạng lõa thể là không chính xác. Thi thể nạn nhân được phát hiện trong nhà và vẫn mặc quần áo.

Liên quan đến vụ án đang khiến dư luận phẫn nộ và xôn xao. Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Hà Minh Đức gây chú ý khi tự nhận là anh trai nạn nhân. Trong bài viết của mình, người này vô cùng đau xót trước sự mất mát quá lớn của gia đình. Đáng chú ý, anh còn công khai rõ danh tính một tài khoản Facebook có tên H. – ám chỉ người này là hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10. Chỉ vì ép nữ sinh yêu nhưng bất thành rồi nhẫn tâm đánh đập, hành hạ cô bé.

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: Ép yêu không được thì đánh nó - Hình 1

 

 

Bài viết này đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH

 

“Mày ép em gái tao yêu mày . Xong nó k chịu thì mày đánh đập nó . Mày đàn ông con trai mà mày làm như vậy được mày bắt nạt đứa bé chỉ mới lớp 10 . Xong giờ mày giết nó . Mày có biết em tao mới chỉ lớp 10 thôi tuổi đời con quá trẻ còn quá nhiều hoài bão chưa thực hiện được . Thứ súc vật như mày có đâm chết cũng kh thể rửa được hết tội . Bây giờ tao bay về ngoài đó nếu tao gặp được mày ở ngoài đời tao hứa cùng lắm tao đi thêm vài năm nữa còn mày chắn chắn sống không bằng chết . Những việc mày làm chắc chắn tao sẽ khiến mày phải hối hận . Còn nếu ai bạn bè của em mình mà em mình có tâm sự thì nt cho mình có việc cần”

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: Ép yêu không được thì đánh nó - Hình 2

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: Ép yêu không được thì đánh nó - Hình 3

Người dân bàng hoàng khi phát hiện thi thể nữ sinh

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: Ép yêu không được thì đánh nó - Hình 4

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: Ép yêu không được thì đánh nó - Hình 5

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: Ép yêu không được thì đánh nó - Hình 6

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: Ép yêu không được thì đánh nó - Hình 7

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: Ép yêu không được thì đánh nó - Hình 8

Xem thêm: Tìm thấy thi thể bác sĩ mất tích 3 ngày trước