kênh sao

Mức cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua

Tranh cãi về số tiền ‘quản lý’ của Phi Nhung đang giữ cho Hồ Văn Cường suốt thời gian qua gây sốt cộng đồng mạng, nhiều ý kiến trái chiều nổ ra.

tai nghe không dây

Hồ Văn Cường đạt giải Quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí năm 2016, kể từ đó đến nay, 5 năm Phi Nhung nâng đỡ, dìu dắt cậu bé này vào nghề. Song song với đó, giọng ca quê Tiền Giang vẫn chủ yếu tập trung cho việc học hành.

Mức cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua - Ảnh 1

Hồ Văn Cường vào nghề từ năm 2016, khi đó nam ca sỹ 13 tuổi

Những lùm xùm vừa qua liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường do phía Phi Nhung giữ, cùng với lời xin lỗi, giải thích đến năm 18 tuổi sẽ trả hế khán giả càng thêm ngờ vực ‘mẹ nuôi’ thiếu minh bạch. Netizen cho rằng 5 năm vào nghề, số tiền Hồ Văn Cường kiếm được không hề ít, đủ để xây nhà ở quê cho bố mẹ và giúp đỡ chị gái cậu bé đang nghèo khó. Tuy nhiên cũng có luồng ý kiến phản bác Hồ Văn Cường thực chất không kiếm được bao nhiêu vì chỉ đi show cùng Phi Nhung và hát từ thiện.

Mức cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua - Ảnh 2

Gia đình Hồ Văn Cường giải thích nhờ Phi Nhung giữ tiền cát-xê hộ nhưng khán giả ngờ vực

Tạm gác những tranh luận, gần đây xuất hiện một nguồn tin về cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường, theo đó rơi vào khoảng 50 – 70 triệu đồng/show. Nếu không tính 2 năm qua vì dịch bệnh và nghỉ vỡ giọng, 3 năm đi hát Hồ Văn Cường thu về khoảng 7 tỷ đồng. Trừ phí quản lý, chia chác bầu show, thì mức tối thiểu mà giọng ca trẻ nhận được cũng trên 2,8 tỷ đồng.

Tuy nhiên, vài người trong nghề như MC Quốc Bình, diễn viên Đức Thịnh,.., lại cho rằng con số này bị thổi phồng. Thực chất, Hồ Văn Cường đã nghỉ gần như 2 năm vì vỡ giọng, với mức độ nổi tiếng như hiện tại thì nam ca sỹ không nhận được bao nhiêu bởi ‘Quán quân, Á quân đi hát kiểu bia kèm lạc lắm. Nhiều giọng ca hát rất hay nhưng những event họ lại không cần tên tuổi ấy’.

Mức cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua - Ảnh 3

 

Mức cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua - Ảnh 4

Một số người trong nghề cho rằng cát-xê của Hồ Văn Cường không hề cao

Theo một người trong giới, cát-xê của Hồ Văn Cường chỉ khoảng 15 – 20 triệu/show. Đây đã là mức giá ưu ái bởi tên tuổi Hồ Văn Cường vài năm qua không thể so với Phương Mỹ Chi, càng không thể gọi là hot vì chỉ hát sân khấu nhỏ, hát cho chùa,… Bởi vậy, sau 5 năm theo đuổi nghệ thuật không thể lên đến vài tỷ.

Mức cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua - Ảnh 5

Nam ca sỹ thường đi hát chùa và từ thiện.

Tuy nhiên thì đối với một ca sỹ, 5 năm liên tục hoạt động thì có lẽ, việc không sửa sang được nhà cửa ở quê (nếu muốn) như Hồ Văn Cường thì hết hết sức vô lý. Nhiều người cho rằng nếu Phi Nhung trao lại cho Hồ Văn Cường con số trên để cậu bé có thể sớm giúp bố mẹ, chị gái đỡ khổ cực, xây sửa lại nhà cửa ở quê để có chốn đi về đàng hoàng.

Mức cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua - Ảnh 6

5 năm đi hát, gia đình Hồ Văn Cường vẫn rất khó khăn

Mức cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua - Ảnh 7

Chị gái Hồ Văn Cường vẫn đi nhặt ve chai, sắt vụn và ở trọ

Mức cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua - Ảnh 8

Cận cảnh căn nhà ở quê của nam ca sĩ.

Xem thêm: Rộ tin đồng nghiệp tố Phi Nhung đi hát từ thiện nhưng lấy cát xê