kênh sao

Nam thanh niên bị hàng chục chị em phụ nữ đòi ôm hôn giữa chợ

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị hàng chục chị em phụ nữ vây quanh đòi ôm hôn giữa chợ.

Đính kèm đoạn clip là dòng trạng thái: ‘Các bạn bán hàng vào mà học hỏi nè, từ bé giờ mình mới thấy có người đi bán hàng được khách hàng yêu quý đến thế này, mà toàn khách nữ nữa chứ, nhất ông anh’.

Nam thanh niên bị hàng chục chị em phụ nữ đòi ôm hôn giữa chợ - Ảnh 1

Nam thanh niên bị hàng chục phụ nữ ôm hôn giữa chợ

Theo đó, đoạn clip ghi lại khung cảnh hàng chục người đang nhốn nháo, xô đẩy nhau. Nếu không nhìn kỹ, nhiều người có thể nhầm tưởng đây là một vụ xô xát, cãi vã.

Tuy nhiên, trong clip lại là một nam thanh niên bị hàng chục chị em phụ nữ vây quanh đòi ôm hôn. Thậm chí, nam thanh niên này còn bị giành giật, kéo qua kéo lại đến mức đỏ mặt tía tai.

Nam thanh niên bị hàng chục chị em phụ nữ đòi ôm hôn giữa chợ - Ảnh 2

Hóa ra lý do anh này được mọi người vây quanh là để lấy vía

Theo chủ nhân bài đăng thì chỉ vì nam chính rất có duyên bán hàng nên các nữ tiểu thương trong khu chợ đã không ngần ngại đòi “xin vía” để chuyện buôn bán thuận lợi hơn.  Được biết, sự việc diễn ra trong một khu chợ tại Đồng Kị, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Nam thanh niên bị hàng chục chị em phụ nữ đòi ôm hôn giữa chợ - Ảnh 3

Việc được nhiều người yêu quý khi buôn bán có duyên là chuyện thường tình, nhưng chủ quán khiến khách hàng “phát cuồng” và ngang nhiên tranh giành nhau ôm hôn giữa “thanh thiên bạch nhật” thì có vẻ như “hơi quá rồi”. Đoạn clip hiện vẫn đang nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Xem thêm: Nam thanh niên nhắn tin cho mẹ “con chết thì gia đình mới hết khổ” rồi nhảy cầu Long Biên tự tử