kênh sao

Nghệ An: Cô giáo mầm non xinh đẹp mất tích bí ẩn

Một cô giáo mầm non xinh đẹp ở Nghệ An bất ngờ mất tích. Gia đình và các cơ quan chức năng đang vào cuộc tìm kiếm.

Ngày 1/10, Công an xã Tiến Thủy (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đang phối hợp với gia đình và các cơ quan chức năng tìm kiếm 1 cô giáo mầm non trên địa bàn xã mất tích bí ẩn.

Ông Nguyễn Văn Sáng (trú thôn Phúc Thành, xã Tiến Thủy) – cha của nữ giáo viên mất tích cho biết, khoảng 16h ngày 28/9, gia đình không liên lạc được với con gái ông là chị Nguyễn Tú Anh (30 tuổi, giáo viên trường mầm non xã Tiến Thủy).

Ngày 1/10, Ban Công an xã Tiến Thủy (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã phát thông báo tìm một cô giáo mầm non trú trên địa bàn xã này bất ngờ mất tích bí ẩn.

Cô giáo mất tích đang được gia đình và các cơ quan chức năng tìm kiếm là chị Nguyễn Tú Anh (SN 1990, trú tại xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), hiện là giáo viên Trường mầm non xã Tiến Thủy.

Theo trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Sáng (trú thôn Phúc Thành, xã Tiến Thủy – cha của cô giáo Nguyễn Tú Anh) cho biết, khoảng 16h ngày 28/9, con gái ông là Nguyễn Tú Anh (30 tuổi, giáo viên trường mầm non xã Tiến Thủy) ra khỏi nhà.

Đến tối cùng ngày, không thấy con gái về nên ông Sáng đi tìm khắp nơi nhưng không được. Ông Sáng đã đến nhà người thân, bạn bè, đồng nghiệp của con gái để tìm nhưng vẫn không có kết quả.

Nghi ngờ có chuyện không hay, ông Sáng đã lên Công an xã Tiến Thủy để trình báo và nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Trao đổi với PV Kiến Thức sáng 1/10, ông Sáng xác nhận việc con gái bị mất tích và cho biết, hiện gia đình đang tìm kiếm nên chưa thể nói gì với báo chí.

Theo thông báo tìm kiếm của Ban công an xã Tiến Thủy, cô giáo Nguyễn Tú Anh cao khoảng 1,62m, nặng 47 kg, tóc thẳng dài quá vai.

Công an xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu) phát thông báo truy tìm nạn nhân và đề nghị người dân ai biết Nguyễn Tú Anh đang ở đâu vui lòng liên hệ với gia đình hoặc cơ quan công an.

Được biết, cô Tú Anh đã ly hôn với chồng cách đây 4 năm, có một cô con gái 5 tuổi.

Trên trang facebook cá nhân, cô giáo Tú Anh cập nhật thông tin ngày 14/9 để chúc mừng sinh nhật một người em.

Trang Facebook cá nhân cũng là nơi cô giáo Tú Anh thường xuyên cập nhật các thông tin liên quan đến việc bán hàng, ngoài ra không thể hiện gì nhiều về tâm trạng cá nhân.

Hiện tung tích cô gái vẫn đang được gia đình và các cơ quan chức năng tìm kiếm. PV Kiến Thức tiếp tục thông tin về sự việc trên...

Theo thông báo tìm kiếm của Công an xã Tiến Thủy, cô giáo Nguyễn Tú Anh có chiều cao khoảng 1,62m, nặng 47 kg, tóc thẳng dài quá vai.

Công an xã Tiến Thủy (H. Quỳnh Lưu) phát thông báo truy tìm nạn nhân và đề nghị người dân ai biết Nguyễn Tú Anh đang ở đâu vui lòng liên hệ với gia đình hoặc cơ quan công an.

Được biết, cô Tú Anh đã li hôn với chồng cách đây 4 năm, có một cô con gái 5 tuổi.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng lâu đài “đồ sộ” của đại gia đất Ninh Bình với nội thất choáng ngợp

ĐANG HOT