kênh sao

Nghi vấn mẹ ôm xác con 6 tuổi nằm trên đường ray xe lửa tự tử

Cơ quan chức năng huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc một người phụ nữ ôm xác con khoảng 6 tuổi nằm trên đường tàu tự tử.

tai nghe không dây

Sáng 8-5, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Lê Thanh Đông - Chủ tịch UBND xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An - xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nghi tự tử.

Nghi vấn mẹ ôm xác con 6 tuổi nằm trên đường ray xe lửa tự tử - Ảnh 1.

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường - Ảnh: H. Nguyên

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, một người phụ nữ ôm xác một cháu nhỏ khoảng 6 tuổi (được cho là con người này) nằm trên đường ray xe lửa của tuyến đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua thôn Mỹ Giang, xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên.

Do phát hiện sự việc, đoàn tàu đã dừng kịp thời. Người phụ nữ này sau đó ôm cháu nhỏ bỏ chạy một đoạn, đến giữa cánh đồng thì bỏ lại xác cháu nhỏ. 

"Người phụ nữ này quê xã Hưng Lam, huyện Hưng Nguyên, lấy chồng và sinh sống ở xã Hưng Tân. Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ người phụ nữ trên để làm rõ sự việc" - ông Tân cho biết thêm.

Xem thêm: Người thân ngã quỵ, chờ đợi đón nhận 8 thi thể trong vụ cháy ở Sài Gòn: “Thằng Đ. nó hẹn lên chơi ít bữa rồi về, vậy mà có về được nữa đâu”