kênh sao

Người bán hoa quả bị đâm tử vong ở Mê Linh và nỗi đau của cả hai gia đình

Chỉ vì một tranh cãi nhỏ, Vương nỡ ra tay tước đoạt sự sống của một con người. Điều đáng nói, cả gia đình kẻ ác và gia đình nạn nhân đều rất khó khăn.

Liên quan đến sự việc người phụ nữ bán hoa quả ở chợ Yên (Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội) bị đâm ngay tại chợ, hiện cơ quan công an đã tạm giữ hình sự đối tượng gây án. Nạn nhân tử vong trong sự việc này là chị Đặng Thị H. (40 tuổi, ở huyện Mê Linh), hung thủ là Đào Đại Vương (SN 1987, ở xã Tiền Phong).
 
Sau khi gây án, đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó. Hiện gia đình đang tiến hành tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương và an táng vào sáng ngày 15/7.
 
Những người có mặt tại khu vực xảy ra án mạng cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 13/7, sau khi có khách mua hàng, chị H. và Vương có xảy ra tranh cãi, lời qua tiếng lại, rồi Vương đi mua dao về đâm sau lưng chị H. “Khi đó chị H. vẫn còn chống cự được, thấy vậy Vương túm tóc và đâm nhiều nhát nữa. Thấy chị H. gục xuống Vương mới dừng tay”, một người dân cho hay. Người này cho biết chị H. đã nhiều năm bán hàng ở khu vực chợ Yên nhưng chưa bao giờ gây mâu thuẫn với ai.
 
Người bán hoa quả bị đâm tử vong ở Mê Linh và nỗi đau của cả hai gia đình anh 1
 
Chị H. sau khi bị đâm đã tử vong.
 
Được biết, sau khi gây án, Vương còn nói với mọi người trước khi đi đầu thú rằng, bản thân đang chạy thận, đằng nào cũng chết không thiết gì và sẵn sàng ra tay.
 
Tại gia đình chị H., người thân đang rất bàng hoàng, không ngờ chỉ vì tranh cãi nhỏ mà đối tượng lại nỡ ra tay tước đoạt sự sống của một con người.
 
Người thân nạn nhân cho biết, nhiều năm về làm dâu chị H. được đánh giá là người tử tế, hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Hàng ngày, 2 vợ chồng chị H. thường đi bán hàng cùng nhau. Tuy nhiên hôm xảy ra sự việc người chồng có việc bận tại gia đình nên một mình chị H. ra chợ.
 
Chị H. có 2 con, hiện cả hai vợ chồng đang sống cùng mẹ chồng năm nay đã ngoài 80 tuổi. Thu nhập gia đình hoàn toàn trông chờ vào việc bán hoa quả ngoài chợ. “Giờ H. mất đi không biết gia đình sẽ sống sao, nhất là 2 đứa con đang tuổi ăn học. Chúng làm sao vượt qua được cú sốc này”, người thân chị H. nghẹn ngào.
 
Người bán hoa quả bị đâm tử vong ở Mê Linh và nỗi đau của cả hai gia đình anh 2
 
Nơi chị H. và đối tượng bán hoa quả hàng ngày.
 
Được biết, từ khi xảy ra vụ việc, mẹ già liên tục khóc ngất và được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Trong khi đó, mẹ đẻ chị H. mới mất, chỉ vài ngày nữa giỗ 100 ngày.
 
Về phía đối tượng gây án, theo tìm hiểu của PV, gia đình của đối tượng cũng rất khó khăn, vợ làm công nhân, Vương bị suy thận độ 4, phải chạy thận 3 buổi/tuần. Những ngày khi không đi viện, Vương mới ra bán hoa quả ở chợ Yên.
 
Chị Hoàng Thị Đ.(vợ của Vương) chia sẻ bản thân chị bàng hoàng khi nghe tin chồng gây án. “Từ khi xảy ra sự việc, tôi rất muốn đến thăm hỏi gia đình nạn nhân nhưng chưa dám, vì sợ họ phẫn nộ”, chị Đ. nói.
 
Chị Đ. cho biết, trong cuộc sống gia đình, Vương không có mâu thuẫn với ai, tuy nhiên hay mặc cảm vì mang bệnh tật. “Có lần chồng tôi tâm sự rằng do bệnh tật nên mong muốn có chỗ bán hàng để kiếm thêm thu nhập. Từ khi đi bán hàng, chị H. (nạn nhân) cũng hỗ trợ chồng tôi trong việc bán hàng, vậy mà không hiểu sao lại xảy ra chuyện đau lòng như vậy”, chị Đ. ngậm ngùi nói.
 
Lãnh đạo UBND xã Tiền Phong cũng xác nhận gia đình đối tượng Vương có khó khăn. Vương ở rể tại gia đình vợ, vài năm gần đây mang bệnh nặng, mỗi tuần phải chạy thận 3 lần, còn vợ Vương đi làm công nhân thu nhập chỉ đủ ăn và nuôi 1 cháu nhỏ.
 
Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an làm rõ.
 
Nguồn:http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-phu-nu-ban-hoa-qua-bi-dam-tu-vong-o-me-linh-va-noi-dau-cua-ca-hai-gia-dinh-d243054.html

Xem thêm: Người con trai đánh mẹ già 84 tuổi nói gì khi được công an cho về?


Loading...