logo kênh sao

Người phụ nữ có chồng được chủ tịch xã mang phở: “Anh Đương hứa hẹn nếu yêu em bị lộ ra thì về làm dân có sao đâu”

Chị C. cho biết vào thời điểm qua lại với mình, ông Đương hứa hẹn nếu sự việc vỡ lở sẽ về làm dân thường.

Tuy nhiên vị chủ tịch xã lại phủ nhận điều trên, khẳng định đã không còn liên lạc hay qua lại với chị C. nữa.

Vụ Chủ tịch xã mang phở cho hàng xóm vắng chồng giữa đêm khuya: Cơ quan chức năng không phát hiện hộp phở như lời khai

Người phụ nữ có chồng cho biết được hứa hẹn, chủ tịch xã nói không

Vụ việc ông Lương Minh Đương - Phó bí thư, chủ tịch xã xã Phong Thạnh Đông, huyện Giá Rai, Bạc Liêu mang phở cho phụ nữ vắng chồng vào ban đêm vẫn đang khiến dư luận xôn xao.

Liên quan đến sự việc trên, người phụ nữ được ông Đương mang phở là chị C.T.M.C (28 tuổi, ở ấp 13, xã Phong Thạnh Đông) cho biết thời điểm chị với ông Đương qua lại với nhau, ông Đương có hứa nếu mối quan hệ này bị lộ ra thì ông sẽ về làm dân thường.

Cụ thể, báo Đất Việt dẫn lời chị C.: "Em đã sai, say nắng với anh Đương. Anh ấy mới 40 tuổi, làm Chủ tịch xã, có uy.

Khi quen biết nhau, anh Đương còn hứa hẹn, nếu em yêu, lỡ lộ ra, về làm dân có sao đâu? Nhưng kể từ khi vụ việc đổ bể, anh Đương không đoái hoài đến em".

Tuy nhiên về phía mình, trong tường trình với UBKT Huyện ủy huyện Giá Rai, ông Đương cho biết không hề hứa hẹn như trên với chị C..

"Tôi không có hứa hẹn gì hết, những lời đó là của bên phía gia đình cô kia nói. Từ hôm đó đến nay tôi không liên hệ với C và cũng không còn quan hệ gì nữa" - ông Đương nói.

Người phụ nữ có chồng được chủ tịch xã mang phở: Anh Đương hứa hẹn nếu yêu em bị lộ ra thì về làm dân có sao đâu-1

Trụ sở xã nông thôn mới xã Phong Thạnh Đông - Ảnh: TPO

Cũng theo báo Đất Việt, hiện tại chị C. vẫn làm nghề uốn tóc nhưng khách đến tiệm của chị cũng thưa hơn. Còn chồng chị C. là anh L.V.V. (29 tuổi) thì ít về, đã treo bảng bán nhà để chia chác.

"Thật lòng, em đã sai nhưng em thương chồng em vô cùng. Bây giờ, anh L.V.V. viết đơn ly hôn thì em biết làm sao?" - chị C. nói.

Người phụ nữ có chồng được chủ tịch xã mang phở: Anh Đương hứa hẹn nếu yêu em bị lộ ra thì về làm dân có sao đâu-2

 

Chiếc xe của ông Chủ tịch UBND xã để bên ngoài ngôi nhà đóng cửa đêm xảy ra vụ việc. Ảnh: TPO

Quyết địch khiển trách, 100% đại biểu đề nghị cách chức Chủ tịch đối với ông Đương

Còn theo thông tin trên báo Bảo vệ Pháp luật, ngày 27/2, Ủy ban Kiểm tra thị ủy Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) đã ban hành quyết định kỷ luật Đảng bằng hình thức khiển trách đối với ông Lương Minh Đương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh Đông (thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) vì thiếu gương mẫu, rèn luyện, vi phạm đạo đức lối sống của người cán bộ lãnh đạo cơ sở.

Trước đó báo Tiền Phong đưa tin, vào chiều ngày 26/2, tại trụ sở xã Phong Thạnh Đông, ông Trần Thanh Danh, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) chủ trì cuộc họp kiểm điểm, xem xét hành vi vi phạm, biểu quyết với tỷ lệ 100%, đề nghị cách chức Chủ tịch, miễn nhiệm đại biểu HĐND đối với ông Lương Minh Đương.

Thông tin vụ việc:

Vào lúc 23h30 ngày 19/12/2019, ông Lương Minh Đương bị bắt quả tang đang ở nhà chị C.T.M.C, 28 tuổi, ở ấp 13, xã Phong Thạnh Đông (Gía Rai, Bạc Liêu) tắt đèn tối ôm, khi chồng vắng nhà. Nhưng sau đó, ông Lương Minh Đương thoát ra ngoài, bỏ lại chiếc xe máy cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 500m.

Bắt quả tang vợ mình mở cửa sau cho ông Chủ tịch xã vào, anh L.V.V (chồng chị C.) đã tố cáo đến cơ quan chức năng xã Phong Thạnh Đông, thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) và gửi đơn xin ly hôn đến TAND thị xã Giá Rai.

Sau đó, vào lúc 15h ngày 20/12/2019, ông Lương Minh Đương đến nhà anh L.V. V nhận khuyết điểm, nhận hoàn toàn sai trái và yêu cầu xin tha thứ, có sự chứng kiến của lãnh đạo xã Phong Thạnh Đông.

Theo chị C., tối ngày 19/12/2019, ông Đương có gọi điện cho chị hỏi ăn gì chưa và đề nghị mua phở tới cho nên chị này đã đồng ý. Đến khoảng 21h cùng ngày, chị C.T.M.C mở cửa sau cho ông Lương Minh Đương đem hộp phở vào.

Tuy nhiên, theo đại diện lãnh đạo xã Phong Thạnh Đông: "Dù chị C khai là được ông Đương mua phở giúp nhưng khi cơ quan chức năng có mặt lại không thấy hộp phở như trong lời khai".

 

Nguồn: Vietnamnet

Loading...