logo kênh sao

Nhiều tình tiết ly kỳ vụ thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa bịt kín gây rúng động ở Bình Dương, cơ quan công an đã tiết lộ nhiều tình tiết mới.

Nhiều tình tiết ly kỳ vụ thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa-1

Người dân vây kín theo dõi sự việc. Ảnh: LĐ

Sáng ngày 16/5, liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể trong thùng nhựa bị đổ bê tông, Công an tỉnh Bình Dương cho biết NLĐ, khi cơ quan điều tra phá vỡ khối bê tông hoàn toàn thì lộ ra thi thể là nam giới.

Công an đã di chuyển toàn bộ khối bê tông ra khỏi căn nhà và tiến hành phá bỏ từng phần. Trước đó khối bê tông được người dân đập một phần nhỏ, bên trong lộ ra một phần thi thể là phần mông người. Một nguồn tin khác cho hay nạn nhân là nam khoảng 30 tuổi.

Hàng xóm cho biết, khoảng 8 tháng trước căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương này được 3 người thuê, gồm 2 nữ 1 nam. Hàng xóm thấy lạ vì có thời điểm căn nhà này được người thuê giăng bạt che kín. Một thời gian sau không thấy người nam xuất hiện mà chỉ thấy 2 người nữ ra vào căn nhà. Sau khi thuê được 7 tháng thì người thuê trả nhà cho chủ nhà.

Trước đó, tối ngày 15/5, trong lúc dọn dẹp lại căn nhà  này, người thuê trọ mới trả lại, một người đàn ông đã thấy một thùng nhựa lạ đổ bê tông bên trong căn nhà nên đưa đi đập bỏ.

Khi chiếc thùng bị đập bể, ông tá hỏa phát hiện thi thể người bên trong kèm theo mùi hôi thối bốc ra nồng nặc. Lúc vụ việc trên được phát giác, chủ nhà gọi điện thoại cho người thuê cũ nhưng người này chưa bắt máy.

Liên quan đến vụ việc, anh H. (chủ của căn nhà trên) cho hay, ngôi nhà này anh đã bán năm 2015, từ đó tới nay được sang nhượng cho nhiều người.

Những người hàng xóm thông tin thêm trên báo Lao động, họ cũng không rõ ai ở trong trong nhà này. Vì những người ở đây tỏ ra rất bí ẩn, họ đi ôtô, về tới nhà là khóa cửa không giao tiếp với hàng xóm.

Nguồn: Dân Trí

Loading...