kênh sao

Nhóm học sinh chơi đá bóng bị sét đánh, cả 6 em thương vong

Một nhóm học sinh tại Thái Lan đã bị sét đánh khiến 1 em tử vong tại chỗ, 5 em còn lại đều bị thương khi đá bóng giữa bãi cỏ sau cơn mưa.

tai nghe không dây

Hôm qua (30/3), một sự việc đau lòng đã xảy ra tại huyện Khiansa Suratthani, tỉnh Surat Thani, Thái Lan. Một nhóm học sinh đã rủ nhau chơi đá bóng giữa bãi cỏ sau khi một trận mưa lớn vừa kết thúc. Thế nhưng cả 6 em đã bị sét đánh trúng khiến 1 em tử vong tại chỗ, 5 em còn lại đều bị thương nặng.

Được biết, học sinh tử vong là cậu bé Krishnakan Sri Polachan, 12 tuổi. Những đứa trẻ còn lại đều trong độ tuổi từ 13-16 tuổi.

Nhóm học sinh chơi đá bóng bị sét đánh, cả 6 em thương vong - Ảnh 1

Đá bóng giữa bãi cỏ bị sét đánh, 1 em học sinh tử vong thương tâm, 5 em còn lại đều bị thương.

Nhóm học sinh chơi đá bóng bị sét đánh, cả 6 em thương vong - Ảnh 2

Cha mẹ của nạn nhân Krishnakan Sri Polachan khóc ngất khi biết tin dữ về cậu con trai của mình.

Cha mẹ của Krishnakan Sri Polachan dường như đã sốc nặng khi nhận tin dữ về con trai. Cậu bé chỉ mới 12 tuổi và còn cả một chặng đường dài phía trước.

Chủ tịch tỉnh Surat Thani đã đến động viên và hỗ trợ các gia đình có nạn nhân gặp nạn do bị sét đánh. Cha mẹ của Krishnakan Sri Polachan đã khóc rất nhiều và cảnh báo tới các bậc phụ huynh rằng nên nhắc nhở con em mình hạn chế các hoạt động ngoài trời trong thời gian này vì vào mùa hè sẽ có rất nhiều cơn bão đi qua.

Nhóm học sinh chơi đá bóng bị sét đánh, cả 6 em thương vong - Ảnh 3

Các bậc phụ huynh nên nhắc nhở con em của mình hạn chế hoạt động ngoài trời trong mùa hè vì có rất nhiều cơn bão đi qua.

Trước đó, vào ngày 12/3, tại một công viên gần khu dân cư thuộc thành phố Gurgaon, bang Haryana, Ấn Độ cũng xảy ra một vụ việc thương tâm do sét đánh. 4 người đàn ông đã rủ nhau đứng trú mưa dưới một gốc cây. Họ cứ ngỡ sẽ an toàn chờ cơn mưa đi qua, bỗng nhiên một tia sét đánh trúng vào gốc rồi phát ra tia lửa. Chỉ 1 – 2s sau, 4 người đàn ông lần lượt ngã xuống thảm cỏ.

Các nạn nhân đã nhanh chóng được đưa tới Bệnh viện Medeor ở Manesar để điều trị. Danh tính của họ lần lượt được xác định là Ramprasad (38 tuổi), Shivdutt và Lali – những thợ làm vườn đến từ bang Uttar Pradesh và quản lý của họ là anh Anil Kumar. 1 trong số 4 người (anh Ramprasad) đã không may qua đời khi đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt. 3 người còn lại sức khỏe đã ổn định.

Nhóm học sinh chơi đá bóng bị sét đánh, cả 6 em thương vong - Ảnh 4

Trời mưa, 4 người đàn ông đã rủ nhau đứng trú dưới một gốc cây.

Nhóm học sinh chơi đá bóng bị sét đánh, cả 6 em thương vong - Ảnh 5

Họ không may bị sét đánh trúng rồi lần lượt ngã quỵ xuống đất.

Xem thêm: Gã người yêu đồi bại dâng bạn gái cho nhóm bạn thay nhau cưỡng bức suốt 4 ngày, thiếu nữ trở về trong bộ dạng khiến gia đình bàng hoàng