kênh sao

Nhóm thanh niên bị tấn công bằng phân trâu, bò

Do mâu thuẫn đất đai, khoảng 50 người dân ném cát, sỏi, phân động vật vào người nhóm công nhân.

tai nghe không dây

Người dân ném phân trâu bò vào nhóm thanh niên Trong lúc quây khu đất nhà ông M., nhóm thanh niên bất ngờ bị người dân địa phương tấn công, ném chất bẩn vào người.

Ngày 6/4, mạng xã hội lan truyền bài đăng cùng clip ghi lại cảnh xô sát, chửi bới giữa hai nhóm người tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Hình ảnh từ clip cho thấy một số người dân, chủ yếu là một số phụ nữ chửi bới qua lại, đánh nhau với một nhóm thanh niên xăm trổ. Để tấn công nhóm thanh niên, nhóm người này liên tục ném đất, phân vào người đối thủ. Có thanh niên đã ngất giữa đường.

Thông tin về nội dung trên, ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 5/4, tại khu đô thị Đình Trám - Sen Hồ (xã Hồng Thái, huyện Việt Yên).

Nhóm thanh niên bị tấn công bằng phân trâu, bò - Ảnh 1.

Nhóm người của ông M. bị tấn công bằng phân. Ảnh: Tây Bắc 24H.

Theo vị lãnh đạo, tại địa điểm trên, UBND huyện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng một lô đất cho gia đình ông T.V.M. (người địa phương). Quyết định này bị người dân thôn Hùng Lãm 2, xã Hồng Thái, phản ứng. Họ cho rằng khu vực này trước đây là đất nông nghiệp, khi giải phóng mặt bằng thì chưa được nhận tiền đền bù thỏa đáng.

Ngày 5/4, ông M. thuê công nhân (là nhóm thanh niên) quây, vây khu đất bằng tôn khung sắt. Sau đó, khoảng 50 người (chủ yếu là phụ nữ, bà già) thôn Hùng Lãm 2 ra ngăn cản. Họ ném cát, sỏi, phân trâu, bò về phía nhóm người của ông M. và đập phá hàng rào tôn. Vụ việc khiến một phụ nữ 56 tuổi bị thương ở đầu.

Đến 11h45 cùng ngày, vụ việc được giải quyết, nhóm người dân thôn Hùng Lãm bỏ về, còn công nhân của ông M. thi công nốt phần quây tôn xung quanh khu đất của gia đình.

Xem thêm: Kẻ hận tình khóa cửa, tạt xăng đốt tiệm cắt tóc có 5 người ngủ bên trong