kênh sao

Nỗi đau tột cùng của người phụ nữ sau 26 ngày làm mẹ: Chó cưng cắn chết 2 con gái vì ghen tỵ

Hai cô bé song sinh 26 ngày tuổi đã qua đời do bị thú cưng của mẹ tấn công. Sự việc xảy ra khi mẹ hai đứa trẻ đang nói chuyện với hàng xóm.

Báo chí địa phương đưa tin, khi chị  Elaine Novais đang nói chuyện với hàng xóm thì nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ phòng của hai đứa con song sinh 26 ngày tuổi. Nghi có chuyện gì đó với hai đứa trẻ, Elaine Novais dừng câu chuyện và chạy vào nhà xem xét. Cô vô cùng kinh hãi khi thấy con chó cưng do gia đình nuôi đã tấn công hai cô con gái đáng thương.
 
Elaine Novais nhanh chóng kéo con chó ra khỏi hai đứa trẻ. Cùng thời điểm cô gọi cho một người bạn làm y tá đến giúp đỡ. Theo thông tin từ gia đình, con chó cắn và làm tổn thương nghiêm trọng vùng bụng của hai đứa trẻ.
 
Nỗi đau tột cùng của người phụ nữ sau 26 ngày làm mẹ: Chó cưng cắn chết 2 con gái vì ghen tỵ 1
Hai đứa trẻ sơ sinh xấu số
 
Novais và người bạn đã cố gắng sơ cứu hai đứa trẻ trước khi xe cứu thương đến và đưa chúng tới bệnh viện thành phố. Một trong hai đứa trẻ đã tử vong trước khi xe cứu thương đến Bệnh viện, trong khi cô bé còn lại trong tình trạng nguy kịch.
 
Các bác sĩ đưa đứa bé còn lại vào phòng cấp cứu, cố gắng cứu chữa nhưng thật đáng buồn, cô bé không thể qua khỏi. Nhận được tin này, Novais chết lặng trước cửa phòng cấp cứu.

Được biết, Novais và chồng đã phải vất vả cố gắng kiếm con trong suốt 9 năm trời. Khi mới ôm ấp được 2 đứa con chưa tròng 26 ngày tuổi thì đã phải mãi mãi xa rời chúng.
 
Sau khi sự việc xảy ra, phía bệnh viện có thông tin đến chính quyền địa phương. Thế nhưng, chính quyền địa phương cho biết, họ không định điều tra về vụ này.
 
Nỗi đau tột cùng của người phụ nữ sau 26 ngày làm mẹ: Chó cưng cắn chết 2 con gái vì ghen tỵ 2
Lý do hai đứa trẻ bị chó cắn chết có thể là vì ghen tỵ
 
Một thành viên trong gia đình Novais cho biết, con chó tấn công hai đứa trẻ sơ sinh là giống chó lai Labrador – vỗn rất ngoan ngoãn. Nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này có thể do lòng ghen tỵ của con chó trỗi dậy kể từ khi hai đứa trẻ ra đời.
 
"Chúng tôi nghĩ rằng với sự ra đời của cặp song sinh, con vật bị bỏ rơi, theo một cách nào đó, và nó không còn nhận được sự chú ý và tình cảm của chủ nhân như trước đó. Điều này có thể khiến nó ghen tuông và tấn công những đứa trẻ", người này nói.

Xem thêm: Cái kết bi thảm của giang hồ từng “hô mưa gọi gió” ở bến xe Miền Đông


Loading...