kênh sao

Nóng: Vợ đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 20 tỷ nếu tìm được clip “lếu lều” với “thần y” Võ Hoàng Yên

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố chắc nịch về tin đồn lộ clip nhạy cảm với “thần y” Võ Hoàng Yên.

tai nghe không dây

Liên quan đến vụ việc vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng ( Dũng lò vôi ) – Nguyễn Phương Hằng đâm đơn kiện “thần y” Võ Hoàng Yên về hành vi chiếm đoạt tài sản, chữa bệnh mê tín … Hiện, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh số tiền 200 tỷ, đồng thời tiếp nhận nhiều bằng chứng từ các nạn nhân. Riêng Bộ Y Tế cũng nhanh chóng làm rõ phương pháp chữa bệnh nan y bằng phương pháp phản khoa học nêu trên.

Trên mạng xã hội , vụ việc cũng gay cấn không kém khi hai bên liên tục đấu tố lẫn nhau. Sau đoạn ghi âm được cho là lời “đường mật” của bà Nguyễn Phương Hằng và “thần y” Võ Hoàng Yên. Mới đây, vợ đại gia Dũng lò vôi tiếp tục bị tố có quan hệ riêng tư. Thậm chí, lộ clip nhạy cảm khiến nhiều người hoang mang.

Nóng: Vợ đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 20 tỷ nếu tìm được clip lếu lều với thần y Võ Hoàng Yên - Hình 1

Trước các tin đồn bôi nhọ danh dự, CEO Công Ty cổ phần Đại Nam đanh thép phản kháng. Bà tuyên bố, nếu ai có được clip trên thì sẽ tặng người đó 20 tỷ. Bài viết nhận được lượt tương tác khủng với hàng nghìn bênh vực bà Hằng chỉ sau vài giờ đăng tải.

Không dừng lại ở đây, ngày 5/4, nữ đại gia cũng làm đơn tố cáo nhiều cá nhân lợi dụng mạng xã hội , quyền tự do ngôn luận nhằm mục đích hạ bệ nhân phẩm vợ chồng bà. Bà cho biết, những điều này đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống, kích động một số thành phần có tư tưởng lệch lạc trong xã hội . Động thái này cho thấy sự quyết liệt, không nhún nhường bất kỳ ai.

Nóng: Vợ đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 20 tỷ nếu tìm được clip lếu lều với thần y Võ Hoàng Yên - Hình 2

Nóng: Vợ đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 20 tỷ nếu tìm được clip lếu lều với thần y Võ Hoàng Yên - Hình 3

Nóng: Vợ đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 20 tỷ nếu tìm được clip lếu lều với thần y Võ Hoàng Yên - Hình 4

Trước đó, trên sóng livestream ngày 24, bà Hằng cùng chồng mình đã tiết lộ nhiều sự thật gây sốc. Cụ thể, trong thời gian quen biết “thần y” Võ Hoàng Yên đã nhiều lần kê đơn cho cả hai nhiều “thuốc lạ” khiến đầu óc không được tỉnh táo, luôn mệt mỏi. Đặc biệt, ông Võ Hoàng Yên còn bị tố xúi bà Phương Hằng ly hôn Dũng lò vôi để chiếm đoạt tài sản.

“Ổng (ông Võ Hoàng Yên) nói anh Dũng sẽ không bao giờ sống được lâu, ổng kết luôn ngày chết là ngày nào, năm nào. Ổng nói tôi đừng ngu dại mà ly hôn, đợi anh Dũng hai ba năm nữa chết thì hốt hết. Ổng nói với tôi rất là nhiều điều”, bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Nóng: Vợ đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 20 tỷ nếu tìm được clip lếu lều với thần y Võ Hoàng Yên - Hình 5

“Trong một thời gian rất ngắn, ông Yên gom hết tài sản của tôi… Ổng rất là thân với tôi, có nhiều khi tôi tâm sự với ông Yên, ông Yên tâm sự với tôi về đời sống, cuộc sống, những nỗi khổ của ổng đủ trên đời rồi ổng trải qua bao nhiêu cái biến cố, bao nhiêu sóng gió nhưng một lòng hướng thiện… Tôi đã 2 lần đề nghị ly dị với ông Dũng trước khi tôi gặp ông Yên và trong công ty ai cũng từng biết tôi với anh Dũng có những rạn nứt ngầm… Tôi có nói với ông Yên rằng tôi muốn ly dị để được giải thoát…”, bà Hằng kể lại.

Nóng: Vợ đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 20 tỷ nếu tìm được clip lếu lều với thần y Võ Hoàng Yên - Hình 6

Nóng: Vợ đại gia Dũng lò vôi treo thưởng 20 tỷ nếu tìm được clip lếu lều với thần y Võ Hoàng Yên - Hình 7

Đại gia Dũng lò vôi khẳng định giữa vợ mình và Võ Hoàng Yên không có quan hệ “tình ái”. Đoạn ghi âm được lan truyền trước đó thực chất là cuộc nói chuyện giữa 3 người nhưng đã ị kẻ xấu cắt ghép, định hướng dư luận trái chiều.

Xem thêm: Hiện trường vụ nữ học viên tập lái ô tô tông nát đầu xe ở Bắc Ninh