kênh sao

Nữ bị hại cho tên cướp “hành sự” giữa đường để bảo toàn mạng sống

Lo sợ mất mạng chết chị T đồng ý cho tên cướp yêu râu xanh này hành sự ngay bên dưới lề đường, trong lúc quan hệ hắn còn bắt chị T phải làm theo yêu cầu để thỏa mãn.

TAND huyện Vị Thủy (tỉnh Hậu Giang) xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Văn Khởi (23 tuổi, ngụ xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy) 05 năm tù tội “Hiếp dâm”, 5 năm tù về tội “Cướp tài sản”; tổng hợp hình phạt chung buộc Khởi phải chấp hành là 10 năm tù.

Nữ bị hại cho tên cướp “hành sự” giữa đường để bảo toàn mạng sống 1

Mặc dù đã có vợ và con gái đầu lòng 6 tháng tuổi nhưng Khởi không chịu tu chí làm ăn. Vào khoảng 19h30 ngày 18/5, sau khi đã có uống rượu, Khởi điều khiển xe mô tô đi từ xã Vĩnh Tường (Vị Thủy) về nhà. Khi đi đến khu vực cầu 13.000 (trên tuyến đường nối Vị Thanh – Cần Thơ) thì Khởi phát hiện chị T. (33 tuổi, ngụ Cần Thơ) điều khiển xe đi một mình từ hướng Cần Thơ về Vị Thanh nên Khởi đã nảy sinh ý định hiếp dâm chị T.

Đến quãng vắng, Khởi chủ động va chạm với xe chị T. làm thiếu phụ bị té bên lề đường. Chờ có thế, Khởi quay lại giả vờ ân cần hỏi xem chị có sao không và giúp chị T. dựng xe dậy.
Trong lúc cả hai cùng đỡ xe chị T lên thì bất ngờ Khởi dùng tay câu cổ và đè chị T. xuống khu vực mương nước cạnh lề đường. Chị T. chống cự và vùng vẫy nhưng không thoát ra được nên chỉ biết xin tha và hỏi Khởi muốn gì? Lúc này Khởi nói: “Nếu làm cho “sướng” (ý nói là thỏa mãn tình d.ụ.c) thì sẽ tha””.

Do sợ bị giết chết nên chị T đồng ý và cho người thanh niên này quan hệ tình d.ụ.c ngay bên dưới lề đường. Khi hành sự, Khởi bắt người phụ nữ tội nghiệp phải làm theo yêu cầu của gã để gã thỏa mãn dục vọng.

Sau khi “diễn” theo cách Khởi hướng dẫn, Khởi kêu chị T. lấy quần áo mặc vào. Lo sợ Khởi có thể vẫn chưa buông tha mạng sống của mình nên chị T. tiếp tục năn nỉ đi đi đồng thời nói “cần gì thì cứ lấy”.

Lúc này, Khởi lục trong túi quần của chị Linh lấy 01 chiếc điện thoại và số tiền hơn 500.000 đồng rồi lên xe chạy về nhà tắm rửa và ngủ với vợ như không có chuyện gì xảy ra. Hai ngày sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Khởi đã bị Công an huyện Vị Thủy bắt khẩn cấp và thu giữ các tang vật./.

Xem thêm: Vụ sát hại hàng xóm rồi trốn vào rừng: Nhiều lần nghi quan hệ với vợ


Loading...