logo kênh sao

Phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông: Vạt áo của nam giới lộ ra từ bê tông

Một số người dân sống gần hiện trường cho hay, khi chủ mới mua căn nhà này thì chỉ xem bên ngoài rồi mua, chứ không vào trong xem.

Khi đang khám nghiệm hiện trường phát hiện một thi thể trong khối bê tông ở thùng nhựa màu xanh, trong căn nhà cấp 4 ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, công an tiếp tục phát hiện thi thể thứ hai.

Theo ghi nhận của báo Thanh niên, khối bê tông chứa thi thể thứ hai để ở phía trước sân nhà bên, có vạt áo của nam giới lộ ra ngoài. Công an nghi thi thể bên trong là nam.

Còn theo Infonet, tới trưa nay (16/5),công an Bình Dương đã xác định một trong hai thi thể trong khối bê tông là nữ giới. Việc xác định danh tính nạn nhân gặp khó khăn vì thi thể phân hủy và biến dạng khi bị đổ bê tông.

Phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông: Vạt áo của nam giới lộ ra từ bê tông - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đập các khối bê tông đưa thi thể ra ngoài. Ảnh: Infonet

Trưa cùng ngày, theo tin từ Công an nhân dân, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên (Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương) cho biết đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh khoanh vùng đối tượng nghi vấn, đồng thời khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn này dẫn lời một số hàng xóm căn nhà cho hay, 3 người (2 nữ, 1 nam) tới thuê nhà, mua bạt phủ kín hàng rào, sau đó họ chỉ thấy người phụ nữ ra vào. Chủ căn nhà đã rao bán khi những người thuê trả nhà.

Chủ mới khi mua nhà này chỉ đứng ngoài xem chứ không vào bên trong. Theo lời người dân, thời điểm người chủ mới dọn đến phải phá khóa căn nhà để vào, vì những người thuê trước đã khóa cửa cổng.

Phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông: Vạt áo của nam giới lộ ra từ bê tông - Ảnh 3.

Nơi phát hiện 2 thi thể người trong 2 khối bê tông. Ảnh: báo Giao thông

Trong một diễn biến khác, tờ Thanh niên thuật lại, tới 14h hôm nay, công an Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ việc gây rúng động dư luận này. Cục Kỹ thuật Hình sự Bộ Công an đã có mặt ở hiện trường để phối hợp với công an tỉnh khám nghiệm, điều tra làm rõ.

Nguồn: Dân Trí

Loading...