kênh sao

Phụ huynh vào trường hành hung trai lớp 1 để giải quyết mâu thuẫn cho con

Con trai của mình và bạn cùng lớp xích mích với nhau. Ông Đức đã vào trường đưa bé trai lớp 1 ra ngoài đánh tóe máu để giải quyết mâu thuẫn cho con.

Ngày 13/7, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin kèm theo hình ảnh về việc một học sinh được cho là đang theo học tại trường Tiểu học Hữu Nghị (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) bị phụ huynh của một bạn học cùng lớp hành hung, phải nhập viện cấp cứu.

Nội dung chia sẻ trên mạng xã hội như sau: “Sự việc xảy ra vào 13 giờ 53 phút ngày 10/7/2020, cháu N.G.K. (SN 2013) đang học tại Trường tiểu học Hữu Nghị, TP Hòa Bình đã bị phụ huynh cùng lớp bắt cóc ra ngoài và hành hung khi cháu đang trong lớp học.

Tôi muốn nhờ mọi người chia sẻ giúp tôi để cơ quan chức năng vào cuộc vì cháu mới 7 tuổi đã bị phụ huynh của bạn cùng lớp hành hung với lí do các con chơi đùa với nhau giật mũ của nhau”. Cũng theo nội dung chia sẻ này, sự việc được người dân quay lại video và có hình ảnh, đồng thời cháu K. cũng bị nhiều vết thương trên đầu, mặt. Theo hình ảnh trên mạng xã hội, trên áo đồng phục của cháu K. vẫn còn dính nhiều máu.

Phụ huynh vào trường hành hung trai lớp 1 để giải quyết mâu thuẫn cho con 1

Nội dung và hình ảnh chia sẻ lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Sáng 13/7, một lãnh đạo công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho biết hiện cơ quan này đang tạm giữ hình sự với P.D.Đ (42 tuổi, ở TP Hòa Bình) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, vào khoảng 13h 50 phút ngày 10/7, khi bé Nguyễn Gia K. (7 tuổi, trú tại tổ 7, P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình là học sinh lớp 1a3 Trường tiểu học Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) đang ở trường thì bị ông Đức đưa ra ngoài hành hung .

Sau vụ việc, cháu Gia K. bị thương ở vùng mặt và tay, chảy nhiều máu được người dân và người nhà đưa đến bệnh viện.

Phụ huynh vào trường hành hung trai lớp 1 để giải quyết mâu thuẫn cho con anh 2Phụ huynh vào trường hành hung trai lớp 1 để giải quyết mâu thuẫn cho con anh 3

Hình ảnh bé trai bị phụ huynh của bạn bạo hành phải nhập viện thăm khám.

Vị lãnh đạo công an TP Hòa Bình thông tin, ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường và đưa ông Đ. về trụ sở làm việc. “Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn giữa hai cháu học sinh, sau đó phụ huynh đã can thiệp và xảy ra sự việc. Hiện người hành hung cháu K. vẫn đang bị tạm giữ”, lãnh đạo công an TP Hòa Bình cho hay.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Phòng giáo dục Tiểu học (Sở Giao dục tỉnh Hòa Bình) cũng xác nhận về sự việc trên. “Chúng tôi mới nắm bắt được sự việc, còn nội dung cụ thể đang đợi báo cáo chính thức từ Trường tiểu học Hữu Nghị và phòng giáo dục TP Hòa Bình. Có thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp sau”, lãnh đạo Phòng giáo dục Tiểu học nói.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phu-huynh-hanh-hung-be-trai-hoc-lop-1-toe-mau-vi-mau-thuan-voi-con-trai-tai-truong-d242873.html

Xem thêm: Nữ tài xế mới học lái tông trúng 2 em học sinh đi xe đạp khiến 1 em tử vong ở Thái Nguyên


Loading...