logo kênh sao

Quái đản người đẹp lõa thể tắm chung với khách

Khách đến cơ sở massage sẽ được giới thiệu các gói dịch vụ tắm cho khách hoặc tắm chung với khách.

Rạng sáng 16/9, Công an quận Ba Đình bất ngờ kiểm tra cơ sở massage nằm trong khách sạn BD có trụ sở tại 476 Đội Cấn, phường Cống Vị và phát hiện 2 nhân viên nữ đang có hành vi kích d.ụ.c cho khách.

Tại tầng 5 của khách sạn có 3 phòng có khách và có nhân viên phục vụ massage. Trong đó, tại phòng 503 và 504, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang có hành vi kích d.ụ.c cho khách. Bên ngoài, sáu cô gái và hai khách đang chờ lấy phòng. Lực lượng chức năng đã đưa toàn bộ nhân viên, khách hàng của cơ sở trên về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Ảnh minh họa

Theo đó, chủ khách sạn đã giao cho Bùi Thị Yến (25 tuổi, ở huyện Chương Mỹ) phụ trách kinh doanh mảng massage.

Theo lời khai của nữ quản lý này, dịch vụ thư giãn VIP chỉ đón khách từ buổi trưa, hoạt động từ 12h đến 0h. Hàng chục cô gái ngoại hình đẹp, ưa nhìn tập trung trên tầng 8 của khách sạn để chờ gọi phục vụ. Một cán bộ điều tra cho biết các chân dài ở đây chủ yếu trên dưới 30 tuổi.

Sau khi lựa chọn gói dịch vụ, khách hàng được đưa lên phòng massage tại tầng 5 hoặc tầng 6 của khách sạn. Nhân viên sẽ được điều từ tầng 8 xuống phục vụ cho khách.

Bước đầu, cảnh sát xác định khách đến cơ sở này sẽ được giới thiệu các gói dịch vụ "Tắm cho khách" giá 900.000 đồng/lượt hoặc "Tắm chung với khách" giá 1 triệu đồng/lượt. Số tiền này khách có thể trả tiền cho quản lý hoặc thanh toán với nhân viên.

Cả hai dịch vụ đều có massage và kích d.ụ.c. Yến hưởng 400.000-500.000 mỗi lần, số còn lại chia cho nhân viên phục vụ.

Theo cơ quan công an, toàn bộ số nhân viên massage làm việc tại khách sạn đều không có hợp đồng lao động và không được trả lương, thu nhập phụ thuộc lượng khách phục vụ.

Một cán bộ điều tra cho biết, cơ quan chức năng đang hoàn tất các thủ tục pháp lý để xử phạt hành chính chủ cơ sở massage trên.

Nguồn: Dân Trí

Loading...