logo kênh sao

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn “khỉ” bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội

“Tuấn nó gây ra tội lỗi tày trời thì không thể tha thứ. Chỉ mong mọi người nghĩ lại mà thương cho vợ nó, con nó.” – mẹ của đối tượng Tuấn Khỉ đau lòng chia sẻ.

Ngày 14/2 vừa qua, thông tin về đối tượng Lê Quốc Tuấn (còn gọi Tuấn “khỉ”, 33 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) – nghi phạm dùng súng AK bắn chết 5 người ở huyện Củ Chi – bị tiêu diệt đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sau khi khám nghiệm , Tuấn “khỉ” đã được bàn giao cho gia đình để đem đi hỏa táng. Với thân nhân, nỗi đau là quá lớn nhưng họ vẫn đang phải chịu sự làm phiền từng ngày từ nhóm người hiếu kỳ, tò mò.

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 1

Chia sẻ với Người Lao Động, chị T.T.K.T (SN 1987, vợ Tuấn) kể từ hôm đưa tro về, lúc nào cũng có chục người cầm máy quay, điện thoại để livestream lên mạng. Mặc dù gia đình rất cẩn thận đóng kín cửa, kéo rèm nhưng sơ sẩy là họ quay.

Có hôm, khi một số bạn bè đến thắp hương, nhóm YouTuber nhanh chân đi theo vào tận bàn thờ để chụp hình, quay clip… Chị T. đau buồn: “Từ lúc chồng tôi gây ra vụ việc đến nay, gia đình không một ngày nào yên ổn vậy mà họ cũng không tha. Ngoài YouTuber thì hàng trăm người khắp nơi chạy xe máy ngang qua nhìn vào nhà để thỏa mãn sự hiếu kỳ.

Gia đình có phản ứng cũng không thể ngăn được những người livestream nên đành im lặng, tôi chỉ mong mọi người thấu hiểu hoàn cảnh gia đình tôi trong thời điểm này mà hành xử cho phù hợp”.

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 2

Mẹ của Tuấn cũng trải qua nỗi đau tột cùng. Bà chia sẻ: “Đời này, kiếp này, con dại thì cái mang. Tuấn nó gây ra tội lỗi tày trời thì không thể tha thứ. Chỉ mong mọi người nghĩ lại mà thương cho vợ nó, con nó.

Hai đứa nhỏ không tội tình gì mà phải chịu chỉ trích dư luận, gieo vào đầu nó bao phiền muộn thì quá nhẫn. Từ hôm xảy ra sự việc đến giờ, mấy đứa nhỏ cứ nhắc cha rồi ôm mẹ khóc. Là người mẹ, người bà, tôi nhìn thấy cảnh này mà đau khôn tả”.

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 3

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 4

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 5

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 6

Dù đã nhiều ngày trôi qua, nhưng nhiều người vẫn tò mò, đến tận nhà Tuấn “khỉ” chụp ảnh, livestream khiến cho nỗi đau của gia đình tăng lên gấp bội.

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 7

Trước đó, Nguyễn Sin từng bức xúc chia sẻ bài viết về thái độ vô tâm của gia đình Tuấn “khỉ” đối với gia đình của các nạn nhân bị đối tượng này sát hại. Bên cạnh đó, “hiệp sĩ đường phố” còn chỉ trích nhóm người “nhiều chuyện”, xem Tuấn “khỉ” là thần tượng một cách khó hiểu. Trên trang cá nhân của mình, anh viết: “Sao lại cổ suý cho Tuấn Khỉ ?

Người thì gọi Tuấn Khỉ là idol, người thì tỏ ra thương xót, đồng cảm, còn có người tự viết thư tuyệt mệnh giả danh Tuấn Khỉ rồi tự đăng lên Facebook kèm status như kiểu điếu văn.

Người trong ảnh dưới đây là vợ và con trai của chú xe ôm bị Tuấn Khỉ bắn chết vào đêm mùng 5 Tết. Từ lúc xảy ra sự việc cho đến lúc chôn cất, không một người nhà nào của Tuấn Khỉ đến để hỏi han hay giúp họ 1 ký đường, 1 ký gạo để lo ma chay cho nạn nhân.

Tôi hỏi các bạn, nếu sự tung hô và đồng cảm của các bạn vô tình sau này tạo ra 5-10 tên Tuấn Khỉ nữa thì xã hội sẽ ra sao?

Chưa kể, nếu chẳng may người thân của các bạn sau này nằm xuống dưới họng súng của một kẻ sát nhân nào đó, thì các bạn có cổ suý cho những tên tội phạm như vậy hay không?”.

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 8

Dòng trạng thái của Nguyễn Sin về vụ việc.

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 9

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 10

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 11

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 12

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 13

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 14

Người dân vẫn tụ tập tại hiện trường để theo dõi vụ việc.

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 15

Nhiều người bỏ cả công việc, ngủ gục ở hiện trường để tiện “hóng hớt”.

Sau 5 ngày, mẹ và vợ Tuấn 'khỉ' bất ngờ cầu cứu: Hãy buông tha cho chúng tôi, mấy đứa nhỏ vô tội - Hình 16

Đỉnh cao của sự “nhiều chuyện” phải kể đến câu chuyện của một người đàn ông tên L, từ Cà Mau lên Củ Chi và bỏ 14 ngày để theo dõi vụ việc.

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...