kênh sao

Sau khi cãi nhau, 2 người phụ nữ nhảy xuống kênh, 1 người chết, người còn lại cấp cứu

Sau khi đứng cãi nhau trên cầu, cả 2 người phụ nữ cùng leo qua lan can nhảy xuống kênh Tàu Hủ. Lực lượng cứu hộ phát hiện thì một người đã tử vong, người còn lại đưa đi cấp cứu.

Sáng ngày 13/7, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN – Công an TP. HCM cho biết đã tìm được nạn nhân trong vụ nhảy cầu xảy ra tại quận 8 (TP. HCM) vào tối qua.

Sự việc xảy ra khoảng 21h ngày 12/7 tại khu vực kênh Tàu Hủ gần chung cư 481 Ba Đình, Phường 9, Quận 8. Lúc này, 2 người phụ nữ đang đứng trên cầu cãi nhau dữ dội, sau đó cả hai bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống kênh Tàu Hủ.

Sau khi cãi nhau, 2 người phụ nữ nhảy xuống kênh, 1 người chết, người còn lại cấp cứu - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Người dân thấy vậy tri hô đồng thời thông báo với lực lượng chức năng. Lúc này chính quyền địa phương sau khi phát hiện đã kịp thời cứu được 1 nạn nhân nữ lên và đưa đi cấp cứu gần đó, nạn nhân còn lại vẫn mất tích, không tìm được nên đã gọi điện báo cho lực lượng chức năng đến hỗ trợ.

Nhận được tin báo, lực lượng Cứu nạn, cứu hộ - Phòng PC07 đã điều xe chuyên dụng đến hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Sau khi cãi nhau, 2 người phụ nữ nhảy xuống kênh, 1 người chết, người còn lại cấp cứu - Ảnh 2.

Sau hơn 1 tiếng lặng tìm, lực lượng chức năng đã tìm thấy người phụ nữ mất tích.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày (12.7), lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân nhảy kênh Tàu Hủ, bàn giao cho chính quyền địa phương xử lý. Bước đâu, nạn nhân xấu số được xác định là chị T.T.M.T (41 tuổi, quê quán Thanh Hóa, hiện ngụ Q.8).

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn:http://toquoc.vn/tphcm-2-phu-nu-cung-nhay-xuong-kenh-sau-cai-nhau-1-nguoi-tu-vong-nguoi-con-lai-cap-cuu-22020137101228273.htm

Xem thêm: Ô tô lao xuống biển ở Quảng Ninh: Chầu rượu đổi 4 mạng người


Loading...