kênh sao

SỐC - Lộ đoạn clip gia đình nam sinh làm bạn học có thai đề nghị bỏ con, chối trách nhiệm: “Cháu nó còn khờ lắm”

CĐM lan truyền đoạn clip 2 gia đình tìm cách giải quyết sau vụ việc “nghi nữ sinh lớp 9 bị bạn cùng lớp nhiều lần hiếp dâm”.

Như đã thông tin trước đó, vụ việc nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nghi bị bạn cùng lớp hiếp dâm khiến dư luận vô cùng bức xúc. Sáng ngày 21/09, Công an thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) đang vào cuộc xác minh thông tin trên.

Chia sẻ với VTC New, bà Vũ Thị Thanh Vân, Trưởng phòng GD-ĐT thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) nói: “Qua thông tin nhà trường báo lên phòng GD-ĐT thì được biết em Đ.M.A đã mang thai 14 tuần. Gia đình em A đã làm đơn trình báo với nhà trường về việc em M bị một bạn nam cùng trường quan hệ dẫn đến mang thai. Hiện công an thị xã Nghi Sơn đang vào cuộc xác minh, làm rõ”.

SỐC - Lộ đoạn clip gia đình nam sinh làm bạn học có thai đề nghị bỏ con, chối trách nhiệm: Cháu nó còn khờ lắm - Hình 1

SỐC - Lộ đoạn clip gia đình nam sinh làm bạn học có thai đề nghị bỏ con, chối trách nhiệm: Cháu nó còn khờ lắm - Hình 2

Giữa vụ việc chưa có kết quả chính thức, mới đây, CĐM bất ngờ lan truyền đoạn clip được cho là cuộc nói chuyện giữa 2 bên gia đình.

Trong clip, một cô gái tự nhận là người thân của nữ sinh đã lên tiếng đề nghị gia đình nam sinh đưa ra hướng giải quyết. Tuy nhiên, câu trả lời của người đàn ông (bố nam sinh) lại khá vô trách nhiệm. Thậm chí, mẹ nam sinh còn bênh vực con còn mình còn nhỏ lắm, chưa biết gì cả.

Ông cho rằng, cả hai học sinh trong sự việc trên còn quá bé, việc giữ lại thai là điều không khả thi. Chính vì vậy, người bố đề nghị gia đình 2 bên chọn cách giải quyết êm đẹp, phá thai để con mình tiếp tục có cơ hội học tập trong thời gian sắp đến.

“Theo chú nghĩ, cách giải quyết bây giờ không để thai là tốt nhất. Bởi vì tuổi này là tuổi chưa vị thành niên, chỉ có cách giải quyết khéo léo, không phải thử ADN hay bất cứ gì khác. Nếu đẻ con ra bây giờ thì con chú không được học, cháu con cũng không được học, thiệt hại rất nhiều cho gia đình hai bên” – Người đàn ông phân trần.

Ngay lập tức, cô gái đã lên tiếng phủ nhận quan điểm này. Cô cho rằng, việc phá thai ở tuần thứ 14 với bé gái là việc làm không thể. Chưa bàn đến những yếu tố khác, việc nạo phá thai với nữ sinh lớp 9 sẽ để lại nguy cơ vô sinh, ảnh hưởng sức khỏe sau này của em.

“Nhà cháu lên đây là để hỏi lại là chính xác câu chuyện, nếu bây giờ xét nghiệm ADN đúng như thế nào mà không như thế nào. Bởi trước khi làm xét nghiệm, gia đình cháu sẽ nhờ Công an vào cuộc. Còn nếu như bác bảo con bé phải phá, cái lứa tuổi này còn rất là bé, nếu phá thì lần sau không bao giờ có bầu được nữa. Lúc chiều khám Bác sĩ cũng có bảo như vậy rồi.” – cô gái giải thích.

 
 

SỐC - Lộ đoạn clip gia đình nam sinh làm bạn học có thai đề nghị bỏ con, chối trách nhiệm: Cháu nó còn khờ lắm - Hình 1

SỐC - Lộ đoạn clip gia đình nam sinh làm bạn học có thai đề nghị bỏ con, chối trách nhiệm: Cháu nó còn khờ lắm - Hình 4

SỐC - Lộ đoạn clip gia đình nam sinh làm bạn học có thai đề nghị bỏ con, chối trách nhiệm: Cháu nó còn khờ lắm - Hình 2

SỐC - Lộ đoạn clip gia đình nam sinh làm bạn học có thai đề nghị bỏ con, chối trách nhiệm: Cháu nó còn khờ lắm - Hình 6

 

SỐC - Lộ đoạn clip gia đình nam sinh làm bạn học có thai đề nghị bỏ con, chối trách nhiệm: Cháu nó còn khờ lắm - Hình 7

SỐC - Lộ đoạn clip gia đình nam sinh làm bạn học có thai đề nghị bỏ con, chối trách nhiệm: Cháu nó còn khờ lắm - Hình 8

“Sau khi phát hiện sự việc cháu A. có thai, gia đình tôi đã đến nhà cháu Ng.. Cháu Ng. thừa nhận hành vi của mình nhưng gia đình bỏ mặc sự việc khiến gia đình tôi phải nhờ tới pháp luật xử lý”, bà nữ sinh chia sẻ trong nước mắt.

SỐC - Lộ đoạn clip gia đình nam sinh làm bạn học có thai đề nghị bỏ con, chối trách nhiệm: Cháu nó còn khờ lắm - Hình 9

Xem thêm: Chuyện tình chớp nhoáng trong nhà nghỉ: Cô gái phải xốc nách cụ ông lên phòng, lúc trả phòng thì gần như cô bế cụ xuống