logo kênh sao

Sự thật gây phẫn nộ vụ thầy giáo dâm ô nữ sinh học thêm tại nhà

TAND TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vừa tuyên án đối với bị cáo Nguyễn Văn Đức bị truy tố về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi. Trước đó, khi dạy học tại nhà, Đức đã có hành vi dâm ô nữ sinh và bị nạn nhân quay clip phơi bày sự thật.

Theo đó, sáng nay (25/9), TAND TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tuyên 3 năm tù giam đối với tội danh Dâm ô với người dưới 16 tuổi cho bị cáo Nguyễn Văn Đức, SN 1960, ngụ tỉnh Bình Dương.

Trước đó, vụ án đã được đưa ra xét xử kín và chưa tuyên án vào ngày 19/9 tại TAND TP.Thủ Dầu Một. Sau buổi xét xử, tòa thông báo sẽ tuyên án vào ngày hôm nay.

Theo cáo trạng, bị cáo Nguyễn Văn Đức làm việc tại trung tâm Ngoại ngữ, Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đồng thời, Đức có mở lớp dạy thêm môn Toán tại nhà riêng ở phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một.

Khoảng đầu tháng 7/2018, nữ sinh C., SN 2004, ngụ tỉnh Bình Dương có nhu cầu học thêm môn Toán nên đến liên hệ Đức và được bị cáo đồng ý dạy thêm.

Đức sắp xếp cho C. học thêm vào khung giờ 17h - 19h vào thứ Hai và thứ Bảy hàng tuần.

Hồ sơ điều tra - Sự thật gây phẫn nộ vụ thầy giáo dâm ô nữ sinh học thêm tại nhà

Nữ sinh học thêm tại nhà thầy giáo bị sàm sỡ. (Ảnh minh họa).

Sáng ngày 15/11/2018, nữ sinh C. nhắn tin qua Zalo cho Đức xin học riêng môn Toán với Đức vì em sắp phải tham gia kỳ thi học sinh giỏi. Bị cáo đồng ý và hẹn C. đến nhà học vào lúc 15h cùng ngày.

Khoảng 14h45 cùng ngày, C. đến nhà Đức để học thêm. Tại đây, bị cáo Đức nảy sinh và thực hiện hành vi dâm ô với học trò.

Thấy thầy có hành vi không chuẩn mực, nữ sinh C. dùng hai tay đẩy tay Đức ra. Lúc này, bị cáo bỏ ra ngoài và đến tiệm thuốc tây mua thuốc trị đau đầu.

Sợ thầy sẽ tiếp tục có hành vi dâm ô, nữ sinh liền dùng điện thoại để sẵn chế độ quay phim hướng về phía mình đang ngồi học.

Khi quay về phòng dạy học cho C., Đức tiếp tục có hành vi sàm sỡ, sờ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh. Hành vi đồi bại của bị cáo bị chiếc điện thoại ghi lại.

Về đến nhà, nữ sinh C. lấy điện thoại đưa cho người thân xem. Tức giận, cha của bé đã đến cơ quan công an trình báo.

Quá trình điều tra, nữ sinh C. còn cho biết, trước đó, Đức cũng đã có một lần sàm sỡ em. Tuy nhiên, cơ quan điều tra xác định, hành vi trước đó không có đủ căn cứ để xử lý.

Ngày 7/1/2019, cơ quan điều tra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đức. Do quá trình điều tra, bị cáo thành khẩn khai báo, chưa có tiền án tiền sự nên được áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Nguồn: Dân Trí

Loading...