kênh sao

Tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc, bố mẹ nguy kịch, con 7 tuổi tử vong

Sau tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc, 4 người trong gia đình thương vong. Trong đó 2 vợ chồng và con gái trong tình trạng nguy kịch, bé còn lại tử vong.

tai nghe không dây

Thông tin về vụ tai nạn kinh hoàng trên Ql20 đoạn qua đèo Bảo Bộc (Lâm Đông), báo Thanh niên cho biết vụ tai nạn trên đã khiến 1 gia đình 4 người thương vong nặng nề. Trong đó bố mẹ và con gái rơi vào nguy kịch được đưa đi cấp cứu nhưng 1 bé còn lại thương tích quá nặng đã tử vong.

Tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc, bố mẹ nguy kịch, con 7 tuổi tử vong - Ảnh 1

Cú va chạm mạnh vào vách đá.

Theo đó, vụ tại nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ 45 ngày 24/2/2021. Chiếc xe gặp tai nạn là ô tô 7 chỗ biển kiểm soát 60A – 591.78 đang lưu thông QL20 hướng thành phố Bảo Lộc đi Đồng Nai. Vfao thời điểm xảy ra tại trên xe có 4 người trong 1 gia đinh là vợ chồng và 2 con nhỏ.

Tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc, bố mẹ nguy kịch, con 7 tuổi tử vong - Ảnh 2

Chiếc xe vỡ nát phần đầu.

Theo camera ghi lại, khi xe đi đến khúc cua Tượng đài Đức Mẹ trên đèo Bảo Lộc thì tông trực diện vào lan can bê tông trên đèo. Cú đâm rất mạnh khiến ô tô gần như dựng ngược rồi rơi xuống đường.

Tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc, bố mẹ nguy kịch, con 7 tuổi tử vong - Ảnh 3

Thời điểm tai nạn xảy ra trên xe có 4 người trong 1 gia đình.

Danh tính các nạn nhân được xác định, người điều khiển xe là tài xế Lê Văn Quân (40 tuổi, ngụ H.Chương Mỹ, TP.Hà Nội) hiện đã được phẫu thuật cấp cứu do chấn thương bụng kín, vỡ tạng.

Vợ nam tài xế là bà Nguyễn Thị Dung (40 tuổi) bị gãy tay, chân, đa chấn thương. Con gái lớn của tài xế là cháu Lê Thị Lan Anh (14 tuổi) bị gãy xương hàm mặt, gãy tay, đa chấn thương. Riêng cháu L.T.H. (7 tuổi) đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tai nạn kinh hoàng trên đèo Bảo Lộc, bố mẹ nguy kịch, con 7 tuổi tử vong - Ảnh 4

Phần xe hư hỏng nặng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra công an đã có mặt bảo vệ hiện trường tai nạn và điều tra nguyên nhân tai nạn.

Xem thêm: Lời khai của nam thanh niên bóp cổ bạn gái là nữ sinh lớp 10 tử vong ở Hà Nam