kênh sao

Thái Nguyên: Người phụ nữ 2 con khai chưa lấy chồng để làm đám cưới

Một người phụ nữ sinh năm 1986 đã có 2 con nhưng vẫn khai là chưa có chồng để làm đám cưới. Tuy nhiên, sự việc đã bị lật tẩy.

Cụ thể, câu chuyện được một tài khoản Facebook kể lại trên mạng xã hội với tình tiết vô cùng ly kỳ.

Theo đó, cô dâu sinh năm 1986, đã có 2 con, quê ở Thái Nguyên. Nhân lúc chồng đi làm xa, người phụ nữ này đã xin phép bố mẹ chồng cũng đi làm để cải thiện kinh tế. Tuy nhiên cô lại xin nhận về làm con nuôi của một gia đình, sau đó được mai mối và gả làm vợ cho một người đàn ông khác. Cụ thể, bài viết có nội dung như sau:

Người phụ nữ 2 con khai chưa lấy chồng để làm đám cưới - Ảnh 1

Bài việt trên mạng xã hội

‘Người gốc tỉnh xa tít nhưng lấy chồng ở Tân Sơn, Đào Xá, Phú Bình, đã có chồng và 2 con đang học cấp 2, nhưng đối với chị như vậy là vẫn chưa đủ.

Tranh thủ chồng đi Hà Nội làm thì nó bảo bố mẹ chồng là đi làm xa để kiếm tiền, nhưng thực tình nó lại tìm đến một gia đình mới khác.

Nó đến kể với nhà bố mẹ nuôi mới là nó mồ côi bố mẹ từ nhỏ do bố mẹ bị tai nạn nên mất sớm, và nó ở với bà nhưng bà cũng đã mất. Bây giờ nó muốn xin làm con nuôi của một gia đình khác. Nghe gia cảnh khổ cực, người lại gầy gò ốm yếu nên gia đình này đã đồng ý nhận làm con nuôi.

Người phụ nữ 2 con khai chưa lấy chồng để làm đám cưới - Ảnh 2

Bình luận của cộng đồng mạng

Nó sinh năm 1986, tên là Kh. nhưng do có mục đích lừa người nên đi làm lại hết giấy tờ nhân thân, đổi tên thành Q. và năm sinh 1994. Toàn bộ giấy tờ đều là giả hết.

Tưởng chừng đâu nó là gái tân, vài tháng sau khi nó lừa nhà bố mẹ nuôi thì nó nói muốn lấy chồng nên lại lừa nốt nhà thằng chồng mới.

Nghe hoàn cảnh thương xót nhà chồng mới này của nó cũng tin và thương hại nên cho cưới, nó còn về nhà thằng chồng mới này ở 1-2 tháng trước khi cưới.

Không ai nghi ngờ hay phát hiện gì, vì trông hình thức nó xấu và cũng ốm yếu nên gia đình chồng mới hiển nhiên không thể biết được là nó đã lên kế hoạch lừa từ trước.

Êm xuôi đúng như dự tính của nó, đám cưới đã được diễn ra vào hôm mùng 2 Tết Dương lịch vừa rồi…

Và rồi ngôi vị làm dâu lần 2 của nó đã diễn ra mỹ mãn, nhưng thước phim nào rồi cũng phải có hồi kết, ảnh cưới được đăng lên và bạn bè nhà chồng cũng đã biết, tóm gọn được nó.

Sau đó gia đình bên chồng gọi cả mẹ đẻ lên, cả nhà thằng chồng mới vừa cưới, cả nhà bố mẹ nuôi nó vừa lừa và nhà chồng cũ ngồi lại để hỏi thì mới vỡ lở ra là nó lừa đến 10 họ chứ không riêng gia đình nào’.

Người phụ nữ 2 con khai chưa lấy chồng để làm đám cưới - Ảnh 3

Một bài viết khác tố cáo được cho là người bên nhà chồng

Đính kèm theo đó là hình ảnh về một người được cho là người nhà chồng mới đăng bài để tố cáo mọi chuyện. Người phụ nữ ngang nhiên lừa đảo và đã thành công khi mặc váy cưới, lên xe hoa lần 2.

Theo thông tin chia sẻ, người phụ nữ 34 tuổi tên thật là Kh. đã đổi tên thành Q., dùng giấy tờ giả sinh năm 1994 và lừa đảo chuyện là gái tân để lấy chồng, trót lọt tổ chức đám cưới với người đàn ông khác. Tuy nhiên sau khi phát hiện, người phụ nữ này đã có chồng và 2 con đều lớn cả. Đến khi mọi chuyện vỡ lẽ ra thì ai cũng hốt hoảng vì bị lừa.

Chị ta và người chồng mới cưới yêu nhau 3-4 tháng rồi tiến hành đám cưới. Vì tưởng hoàn cảnh của vợ mồ côi nên chuyện chẳng có họ ngoại đến đám cưới người ta cũng tin tưởng.

Người phụ nữ 2 con khai chưa lấy chồng để làm đám cưới - Ảnh 4

Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao

Người phụ nữ này lấy về nhà chồng cũ cũng rụt rè, không mấy khi xuất hiện ra ngoài nên khiến nhiều người ngoài xóm không biết mặt. Giờ cưới chồng mới, chị ta lại lấy lý do bị ốm và dịch bệnh để suốt ngày đeo khẩu trang, dễ dàng tạo nên một màn kịch hoàn hảo.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu đây là thật thì rõ ràng là một vụ lừa đảo tình cảm quá lớn. Họ cũng không hiểu được động cơ làm nên vụ việc này của nàng dâu mới kia. Hiện tại, sự việc vẫn đang gây xôn xao trong dư luận.

Xem thêm: Vụ nữ tiếp viên hàng không kiêm Á hậu tử vong nghi bị hãm hiếp tập thể: 2 nghi phạm lên tiếng phân trần càng khiến dư luận sục sôi