kênh sao

Thực hư vụ đào đường ở Hà Nội phát hiện “người dưới lòng đất”

Thông tin vụ đào đường phát hiện người dưới lòng đất khiến rất nhiều người hoang mang. Ngay trong chiều nay, những người liên quan đã lên tiếng xác minh.

tai nghe không dây

Ngay sau khi mạng xã hội đang hoang mang về vụ đào đường phát hiện người dưới lòng đất ở Hà Nội, nhân chứng có mặt tại hiện trường đã lên tiếng xác minh và đính chính thông tin vụ việc.

Thực hư vụ đào đường ở Hà Nội phát hiện người dưới lòng đất - Ảnh 1

Nơi xảy ra tai nạn lao động.

Theo đó, ngày 7/4 đội thi công dùng máy xúc đào xuống 2m trên đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để đào đường. Một công nhân có mặt tại hiện trường cho biết, người đàn ông “dưới lòng đất" được phát hiện khi đào đường chính là công nhân trong đội thi công.

Thực hư vụ đào đường ở Hà Nội phát hiện người dưới lòng đất - Ảnh 2

Chiếc máy xúc tại nơi thi công.

Thời điểm xảy ra tai nạn là vào khoảng 17 giờ chiều cùng ngày. Theo đó, trong lúc đang lắp đặt cống, phần đất 2 bên bất ngờ lở xuống khiến nam công nhân (40 tuổi) bị vùi lấp. Những đồng nghiệp có mặt tại hiện trường nhanh chóng đào bới đất đưa nam công nhân ra ngoài.

Chị H. bán nước gần nơi thi công cho biết vào buổi sáng đất cũng sạt, lấp đến bụng 1 công nhân. Tuy nhiên đến chiều sự việc xảy ra nghiêm trọng hơn. May mắn nam công nhân được cứu thoát và đưa vào viện cấp cứu.

Thực hư vụ đào đường ở Hà Nội phát hiện người dưới lòng đất - Ảnh 3

Bài chia sẻ lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip giải cứu nam công nhân bị vùi với dưới lòng đất với tiêu đề “Đang đào đường tại Tố Hữu thì phát hiện một người dưới lòng đất". Bài đăng sau đó đã gây hoang mang vì thông tin không rõ ràng.

Ngay sau khi nắm bắt vụ việc, lãnh đạo phường Trung Văn đã cử cán bộ xuống hiện trường để xác minh và kiểm tra thông tin vụ việc.

Xem thêm: 4 tên cướp đột nhập một gia đình gốc Việt ở Mỹ, trói cặp vợ chồng rồi đánh đập, cướp hết tài sản trước mặt cô con gái 7 tuổi