logo kênh sao

Tiến sĩ Bùi Quang Tín tử vong nghi ngã từ tầng 14 chung cư ở huyện Nhà Bè

Chiều 5/4, Tiến sĩ Bùi Quang Tín đến nhà một người bạn sống tại chung cư ở huyện Nhà Bè, TP HCM đế bàn công việc. Khoảng 19 giờ thì rơi từ tầng 14 chung cư này xuống đất tử vong. Chung cư này có lan can cao tới ngực.

Tối ngày 5/4, Báo Người lao động dẫn nguồn tin từ Công an huyện Nhà Bè (TP HCM) cho biết, Công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân khiến ông Bùi Quang Tín (ngụ quận Gò Vấp) từ vong tại chung cư trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Luật sư Bùi Quang Tín tử vong vì rơi từ tầng 14 chung cư có lan can cao tới ngực? - Ảnh 1.

LS. Bùi Quang Tín

Ông Bùi Quang Tín là giảng viên của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM; Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân BizLight; thành viên sáng lập Công ty luật Globalink; thành viên đoàn Luật sư TP.HCM.

Vị tiến sĩ này đồng thời là diễn giả nổi tiếng về vấn đề kinh tế và pháp lý chuyên sâu trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Ngoài ra, ông còn là luật sư thuộc Đoàn luật sư TP.HCM.

Thông tin từ một số người bạn, chiều 5/4, ông Tín có đi với nhóm bạn, sau đó đến nhà một người bạn sống tại chung cư ở huyện Nhà Bè, TP HCM đế bàn công việc. Khoảng 19 giờ thì nhận được tin ông Tín rơi từ tầng 14 chung cư này xuống đất tử vong. Chung cư này có lan can cao tới ngực.

Cũng đưa tin về vụ việc này, Báo vietnamnet.vn cho hay, thi thể ông Tín được lưu giữ tại Bệnh viện huyện Nhà Bè để chờ Công an làm các thủ tục giám định, sau đó sẽ bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 

Hiện cơ quan Công an chưa đưa ra nhận định gì về nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Nguồn: Dân Trí

Loading...