kênh sao

Tìm thấy thi thể của Thị trưởng Seoul sau khi mất tích và để lại lời nhắn cho con gái

Thị trưởng Seoul, 64 tuổi được cho là đã tự quyên sinh tại khu vực núi Bukaksan, Seoul sau khi mất tích vào chiều 9/7.

Tờ Yonhap News đưa tin, vào lúc gần 0h ngày 10/7 (theo giờ địa phương), sau khi tìm kiếm ở khu vực núi Bukaksan, nơi nhận được tín hiệu của Thị trưởng Seoul Park Won Soon lần cuối, cảnh sát đã phát hiện được nạn nhân. Theo đánh giá ban đầu, có khả năng ông Park đã tự kết liễu cuộc đời.

Tìm thấy thi thể của Thị trưởng Seoul sau khi mất tích và để lại lời nhắn cho con gái

Cuộc tìm kiếm thị trưởng Seoul mất tích có sự tham gia của hàng trăm cảnh sát và chó nghiệp vụ. Ảnh: AFP.

Cuộc tìm kiếm Thị trưởng Seoul Park Won-soon có sự tham gia của hàng trăm cảnh sát. Thi thể của ông được tìm thấy ở núi Bugak, phía bắc Seoul, vào khoảng nửa đêm ngày 9.7, gần nơi có tín hiệu điện thoại của ông được phát hiện lần cuối, - Reuters dẫn thông tin từ cơ quan cảnh sát đô thị Seoul. 

Vị Thị trưởng 64 tuổi được thông báo đã mất tích vào chiều ngày 9/7 sau khi để lại cho con gái lời nhắn "như di chúc" và tắt điện thoại. Phía cảnh sát sau đó đã huy động chó nghiệp vụ và máy bay không người lái để tìm kiếm Thị trưởng Park Won Soon.

Tìm thấy thi thể của Thị trưởng Seoul sau khi mất tích và để lại lời nhắn cho con gái - Ảnh 1

Thị trưởng Seoul Park Won Soon được phát hiện đã tử vong ở khu vực núi Bukaksan, Seoul

Một quan chức Seoul cho biết hôm nay Thị trưởng Park đã không có mặt tại nơi làm việc. Ban đầu, ông Park Won Soon dự kiến sẽ có một cuộc gặp với chủ tịch Ủy ban Phát triển Cân bằng Quốc gia dưới thời chủ tịch Kim Sa Yeol lúc 4h40 chiều cùng ngày tại văn phòng Thị trưởng. Tuy nhiên lịch trình đã bị hủy bỏ sáng nay vì lý do sức khỏe của Thị trưởng Park.

Là thị trưởng của thành phố gần 10 triệu dân, Park Won-soon là một trong những chính trị gia có ảnh hưởng nhất của Hàn Quốc và đóng vai trò cao trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19. Ông thậm chí cũng được xem như một ứng viên tiềm năng của các đảng viên tự do trong cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc năm 2022. 

Tuy nhiên, tờ Hankyung (Korea Economic Daily) mới đây đưa tin, vào ngày 8/7 - một ngày trước khi Thị trưởng Seoul mất tích, một đơn khiếu nại đã được gửi đến văn phòng cảnh sát để tố cáo hành vi "quấy rối tình dục" đối với cấp dưới của ông Park Won Soon.

Người khiếu nại (gọi là A) được cho là cựu thư ký của Thị trưởng Park Won Soon tố cáo ông quấy nhiễu TD suốt nhiều năm. Ông Park đã có hành vi động chạm A trong giờ làm việc và thậm chí gửi những tin nhắn cho A qua ứng dụng Telegram sau khi tan làm. A cho biết đã nói việc này với một số nhân viên khác trong Tòa thị chính nhưng không nhận được sự giúp đỡ.

Nguồn: http://toquoc.vn/nong-tim-thay-thi-the-cua-thi-truong-seoul-sau-khi-mat-tich-va-de-lai-loi-nhan-cuoi-nhu-di-chuc-cho-con-gai-2202097235446878.htm

Xem thêm: Vụ con trai đánh mẹ 84 tuổi bại liệt phải nhập viện: Lời kể của người chứng kiến?


Loading...