kênh sao

Tìm thấy thi thể đôi nam nữ vừa đính hôn và lá thư ở hiện trường

Trưa 21/9, lãnh đạo UBND huyện Đại Lộc (Quảng Nam) xác nhận, đã tìm thấy thi thể đôi nam nữ dưới đập Khe Tân (xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc).

tai nghe không dây

Khoảng 21 giờ ngày 20.9, người dân khi đi qua đập Khe Tân, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam thì phát hiện có một chiếc xe máy và điện thoại di động cùng 2 đôi dép, ví đựng tiền bên trong có 3 triệu đồng, đặc biệt là 1 lá thư để lại tại hiện trường, còn chủ nhân của những đồ vật trên không có mặt tại đó.

Thấy vậy, người dân nghi có điều chẳng lành nên đã trình báo với UBND xã Đại Thạnh. Lực lượng chức năng có mặt sau đó và xác nhận những vật dụng để lại hiện trường là của anh Trịnh R. (26 tuổi, ở xã Đại Tân) và chị Nguyễn Thị Kim V. (25 tuổi, ở xã Đại Thạnh). Hai anh chị là vợ chồng vừa mới tổ chức lễ đính hôn nhưng do dịch bệnh chưa thể làm được đám cưới.

Được biết, cặp đôi cùng nhau làm ăn nhưng thua lỗ dẫn đến nợ nần, có thể đây là một trong lý do khiến đôi vợ chồng trẻ nghĩ quẩn.

Lực lượng chức năng cùng gia đình đã ra sức tìm kiếm nạn nhân, đến khoảng 9 giờ sáng ngày 21.9 đã tìm thấy thi thể của anh chị.

Thi thể của đôi nam nữ đã được tìm thấy vào trưa nay

Đôi vợ chồng trẻ để lại bức thư tuyệt mệnh, xin lỗi bố mẹ vì đã không thể báo hiếu và lựa chọn con đường này vì số tiền nợ lên đến 2 tỷ 600 triệu đồng không có khả năng để trả nợ.

Bức thư để lại tại hiện trường

Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc

Đến trưa cùng ngày, thi thể của 2 nạn nhân xấu số đã được bàn giao cho người nhà lo hậu sự. Bức thư đưuọc phát hiện tại hiện trường được công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc thương tâm đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem thêm: SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng “lò vôi” bay màu sạch sẽ khỏi Google?

ĐANG HOT