kênh sao

Tình hình sức khỏe của nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: “Rất yếu, đờ đẫn, không nói năng gì”

Bà nội của nữ sinh tiết lộ tình hình của em khi đang mang thai ở tuần thứ 14.

Sau khi vụ việc nữ sinh lớp 9 nghi bị bạn học ép quan hệ được chia sẻ lên MXH khiến dư luận bức xúc. Ngày 21.09, ông Lê Trương Được, Chủ tịch UBND P.Hải Hòa (TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa), cho biết Công an P.Hải Hòa đang phối hợp với Công an TX.Nghi Sơn điều tra, xác minh thông tin.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra bước đầu đã mời người giám hộ và nạn nhân là cháu Đ.M.A. Đồng thời cũng mời 2 cháu S và Ng lên làm việc. Cũng trong sáng cùng ngày, nữ sinh lớp 9 được đưa đi giám định sức khỏe.

Trong chia sẻ gần đây với báo chí, bà ngoại của nữ sinh là bà Vũ Thị Cẩm (76 tuổi) rơi nước mắt khi nhắc đến tai nạn của cháu gái. Bà cho biết, cháu A có hoàn cảnh éo le, bố mẹ đều mất sớm do bệnh hiểm nghèo. Cháu ở cùng bà ngoại nên cuộc sống không trọn vẹn, thiếu sự quan tâm từ đấng sinh thành.

Chỉ đến khi phát hiện nữ sinh có biểu hiện lạ, gia đình đưa khám thì mới tá hỏa em đã có bầu ở tuần thứ 14. Nữ sinh khai nhận, mình nhiều lần bị bạn học chung lớp ép quan hệ. Bà Cẩm thông tin thêm, từ khi xảy ra tai nạn, cháu A không dám nói với gia đình vì bị bạn trong nhóm đe dọa. Tình hình sức khỏe của em hiện rất yếu, đờ đẫn, không nói năng gì.

Tình hình sức khỏe của nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: Rất yếu, đờ đẫn, không nói năng gì - Hình 1

“Sau khi phát hiện sự việc cháu A. có thai, gia đình tôi đã đến nhà cháu Ng.. Cháu Ng. thừa nhận hành vi của mình nhưng gia đình bỏ mặc sự việc khiến gia đình tôi phải nhờ tới pháp luật xử lý”, bà Cẩm bức xúc.

Tình hình sức khỏe của nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: Rất yếu, đờ đẫn, không nói năng gì - Hình 2

Tình hình sức khỏe của nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: Rất yếu, đờ đẫn, không nói năng gì - Hình 3

Tình hình sức khỏe của nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: Rất yếu, đờ đẫn, không nói năng gì - Hình 4

Đoạn clip ghi lại cuộc nói chuyện giữa hai bên gia đình, Đáng nói, người bố của nam sinh liên tục đề nghị bỏ thai, chối bỏ trách nhiệm khiến CĐM vô cùng bức xúc.
 

Ông cho rằng, cả hai học sinh trong sự việc trên còn quá bé, việc giữ lại thai là điều bất khả thi. Chính vì vậy, người bố đề nghị gia đình 2 bên chọn cách giải quyết êm đẹp, phá thai để con mình tiếp tục có cơ hội học tập và hòa nhập với cuộc sống.

“Theo chú nghĩ, cách giải quyết bây giờ không để thai là tốt nhất. Bởi vì tuổi này là tuổi chưa vị thành niên, chỉ có cách giải quyết khéo léo, không phải thử ADN hay bất cứ gì khác. Nếu đẻ con ra bây giờ thì con chú không được học, cháu con cũng không được học, thiệt hại rất nhiều cho gia đình hai bên” – Người đàn ông phân trần.

Cô gái đại diện gia đình nữ sinh lên tiếng phủ nhận cách giải quyết trên: “Nhà cháu lên đây là để hỏi lại là chính xác câu chuyện, nếu bây giờ xét nghiệm ADN đúng như thế nào mà không như thế nào. Bởi trước khi làm xét nghiệm, gia đình cháu sẽ nhờ Công an vào cuộc. Còn nếu như bác bảo con bé phải phá, cái lứa tuổi này còn rất là bé, nếu phá thì lần sau không bao giờ có bầu được nữa. Lúc chiều khám Bác sĩ cũng có bảo như vậy rồi.”

Tình hình sức khỏe của nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: Rất yếu, đờ đẫn, không nói năng gì - Hình 5

Tình hình sức khỏe của nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: Rất yếu, đờ đẫn, không nói năng gì - Hình 6

Tình hình sức khỏe của nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: Rất yếu, đờ đẫn, không nói năng gì - Hình 7

Tình hình sức khỏe của nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: Rất yếu, đờ đẫn, không nói năng gì - Hình 8

 

Xem thêm: Cái kết oan nghiệt sau màn trao đổi “bạn đời” kì dị của hai thằng bạn thân