kênh sao

Triệt phá đường dây gái gọi giá vài chục ngàn đô, toàn diễn viên và hoa hậu nổi tiếng

Chiều qua, ngày 12-7, Cục Cảnh sát Hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé đã triệt phá đường dây gái gọi giá chục nghìn đô có sự tham gia của hoa hậu khá nổi tiếng.

Chiều qua (12/7), Cục Cảnh sát Hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé đã triệt phá đường dây BD giá chục nghìn đô. Cụ thể, ba người mẫu BD với mức giá 18.000 - 30.000 USD bị bắt quả tang trong lúc "phục vụ" khách tại một khách sạn 4 sao ở quận 1. Không chỉ vậy, tổ trinh sát cũng ập vào một chung cư cao cấp ở quận 7 và bắt gặp nam người mẫu Lục Triệu Vỹ đang điều các diễn viên, người mẫu khác đi BD.

Các chân dài đi khách được xác định là người mẫu, đặc biệt trong đó có 1 trường hợp là hoa hậu thế giới người Việt tại 1 nước cách đây vài năm. Và giá đi khách của các cô này từ 10 - 30 ngàn USD/lượt.

Theo báo Vnexpress, những người đẹp khai, trước đó Lục Triều Vỹ liên hệ, kêu họ đến đây "tiếp" ba doanh nhân với giá 18.000-30.000 USD.

"Chỉ một số ít cô trong đường dây của Vỹ là người mẫu, diễn viên thật, còn lại đều do anh ta gắn mác cho họ để nâng giá bán dâm", nguồn tin từ Cục Cảnh sát Hình sự nói.

Từ lời khai của các người mẫu, công an bắt khẩn cấp Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) - "tú ông" chuyên cung cấp gái mại dâm hạng sang, trong đó có người mẫu và diễn viên cho các đại gia tại 1 căn hộ ở quận 7.

Biến căng chiều nay: Triệt phá đường dây gái mại dâm giá vài chục ngàn đô, toàn diễn viên và hoa hậu nổi tiếng - Ảnh 1

Lục Triều Vỹ bị bắt khẩn chiều nay

Hoa hậu người Việt tại Úc bị dân mạng nghi vấn nằm trong đường dây BD nghìn đô hiện đã khoá máy

Biến căng chiều nay: Triệt phá đường dây gái mại dâm giá vài chục ngàn đô, toàn diễn viên và hoa hậu nổi tiếng - Ảnh 2

Cô gái bị bắt quả tang BD cho khách.

Biến căng chiều nay: Triệt phá đường dây gái mại dâm giá vài chục ngàn đô, toàn diễn viên và hoa hậu nổi tiếng - Ảnh 3

Chân dung người mẫu Lục Triệu Vỹ.

Biến căng chiều nay: Triệt phá đường dây gái mại dâm giá vài chục ngàn đô, toàn diễn viên và hoa hậu nổi tiếng - Ảnh 4

Hoa hậu A được cho là một trong ba cô gái nằm trong đường dây gái mại dâm này.

Lục Triệu Vỹ được biết đến là người mẫu kiêm diễn viên một vài lần xuất hiện trong MV ca nhạc bên cạnh ca sĩ nổi tiếng. Vỹ hiện đang là người mẫu nội y cho nhiều thương hiệu thời trang.

Để triệt phá đường dây mại dâm này, các trinh sát Bộ Công an đã theo dõi suốt thời gian dài. Đến nay, khi nắm được thông tin người mẫu, diễn viên đang phục vụ khách ở quận 1, lực lượng công an liền ập vào bắt quả tang.

Cảnh sát đang lấy lời khai của Vỹ và nhiều người liên quan, điều tra về hành vi môi giới mại dâm; đồng thời làm rõ cách thức điều hành đường dây bán dâm.

Nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/triet-pha-duong-day-ban-dam-hang-sang-gia-vai-chuc-ngan-do-co-ca-hoa-hau-the-gioi-nguoi-viet-a482107.html

Xem thêm: Những hình ảnh về phi công người Anh trên máy bay rời Việt Nam về nước


Loading...