logo kênh sao

Trưởng thôn tử vong trong nhà nghỉ: Người phụ nữ là ai?

Nạn nhân tử vong sau 3 ngày thuê phòng nghỉ ở cùng bạn gái ở Yên Bái được xác định là trưởng thôn và đã có gia đình.

Nạn nhân bất ngờ tử vong trong nhà nghỉ là Giàng A M (29 tuổi, trú tại thôn Sô Long, xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái). 

Vào khoảng 16h ngày 21/9, anh Giàng A M  và chị Thào Thị X (34 tuổi, ở thôn Trung Tâm, xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) có cùng đến nhà nghỉ L.A thuộc tổ 15, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái thuê phòng để nghỉ.

Trong quá trình lưu trú (từ 16h ngày 21/9 đến 2h40’ ngày 24/9), khoảng 2h40’ ngày 24/9, anh Giàng A M có biểu hiện khó thở nên chị Thào Thị X đã xuống tầng thông báo cho lễ tân nhà nghỉ L.A gọi xe đưa anh Giàng A M đi cấp cứu. Trong quá trình đi cấp cứu tại bệnh viện, anh Giàng A M đã tử vong trên đường đi.

Sáng 25/9, xác nhận với PV, ông Thào A Páo - Chủ tịch UBND xã Nậm Khắt cho biết nạn nhân tử vong là trưởng thôn Sô Long. Anh M đã có vợ con đàng hoàng, vợ anh ấy là Thào Thị Chu (người ở xã Nậm Khắt).

Theo Chủ tịch UBND xã, ông cũng không rõ người phụ nữ vào nhà nghỉ cùng anh M có phải vợ hay có quan hệ như thế nào với nạn nhân, nhưng thời gian sống ở địa phương giữa anh M và vợ không xảy ra mâu thuẫn gì. 

Kinh tế gia đình anh M không quá khó khăn, hai vợ chồng chăm chỉ làm ăn và sống hạnh phúc với nhau. Tôi cũng không nghe ai đồn thổi về việc anh M có quan hệ ngoài luồng. 

Đại diện UBND xã Nậm Khắt  nhận xét: "Bản thân anh M luôn luôn chấp hành tốt mọi quy định của địa phương, mới đây anh M tham gia lớp Đại học tại chức ở trên TP Yên Bái. Hiện thời gian này anh M đang phải hoàn thành nốt một số thủ tục hồ sơ thì xảy ra chuyện như vậy.

Bình thường sức khỏe anh M rất tốt,  không có bệnh tật gì nghiêm trọng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ". 

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái đã bàn giao thi thể anh Giàng A M. cho gia đình nạn nhân để lo hậu sự. 

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...