kênh sao

“Tú ông” Lục Triều Vỹ tìm những cô gái giống hoa hậu, diễn viên rồi làm giả CMND để được giá cao

Tại cơ quan công an, Tú ông Lục Triều Vỹ khai tìm những cô gái có ngoại hình giống các diễn viên điện ảnh, hoa hậu rồi làm giả CMND cho họ để BD giá cao.

Liên quan đến vụ việc hoa hậu BD chục nghìn USD bị bắt quả tang tại khách sạn 5 sao, chiều ngày 13/7, Vnexpress dẫn nguồn tin từ Cục cảnh sát Hình sự (C02, Bộ Công an) cho biết đang mở rộng điều tra đường dây Môi giới MD giá 18.000-30.000 USD của Lục Triều Vỹ, nghi ngờ còn nhiều nhánh khác cũng tham gia dẫn mối cho người mẫu, diễn viên BD; sẵn sàng trao đổi "người đẹp" cho nhau khi cần.

Bước đầu công an xác định đường dây này do Lục Triệu Vỹ tổ chức thông qua Wechat, Viber. Vỹ từng có thời gian làm quen với các hoạt động mại dâm khi ở Singgapore. Sau khi về nước, Vỹ tham gia vào làng giải trí, mục đích để tiếp cận các người mẫu, chân dài đưa vào đường dây để mua vui cho các đại gia.

Theo điều tra, Vỹ từng có thời gian làm quen các hoạt động MD ở Singapore. Khi về Việt Nam, nhờ ngoại hình "sáng", Vỹ lấn sân các hoạt động bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực người mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc...

Từ đây, Vỹ tiếp xúc giới showbiz, làm quen với các người mẫu, diễn viên... thường "hẹn hò" với các đại gia với giá cả chục nghìn USD. Sau thời gian chơi chung, Vỹ đứng ra bắt mối các cô này phục vụ những doanh nhân nhiều tiền mà anh ta quen biết.

Tú ông của đường dây BD 30.000 USD: Tìm những cô gái giống hoa hậu, diễn viên... rồi làm giả CMND để BD giá cao - Ảnh 1

Đối tượng Lục Triều Vỹ khi bị bắt.

"Tú ông" quảng cáo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý ông muốn tìm vui với giá từ vài nghìn đến hàng chục nghìn USD. Trên các trang cá nhân, Vỹ cũng đăng tràn ngập hình ảnh nhạy cảm, khoe body của mình - được cho là để "câu khách".

Những lần môi giới bán dâm hàng chục ngàn USD nhưng các chân dài chỉ nhận được số tiền vỏn vẹn từ 10 - 20%. Số tiền còn lại thuộc về Vỹ.

Chiều 12/7, Vỹ điều 3 cô gái đến khách sạn 5 sao trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, BD cho doanh nhân với giá 18.000-30.000 USD. Anh ta giới thiệu với khách "hai người đẹp đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, một nữ diễn viên 30 tuổi nổi tiếng trên các phim truyền hình". Vỹ nhận 30% tiền hoa hồng. Tuy nhiên, thực tế chỉ một cô đúng như quảng cáo của Vỹ, hai người kia sử dụng CMND giả người nổi tiếng.

Tại cơ quan điều tra, Lục Triều Vỹ thừa nhận, lợi dụng việc các đại gia lắm tiền nhưng ít tiếp xúc những người đẹp trong giới showbiz, chỉ biết các cô qua báo chí và hình ảnh trên mạng, hắn nghĩ ra cách đánh tráo người

Tú ông của đường dây BD 30.000 USD: Tìm những cô gái giống hoa hậu, diễn viên... rồi làm giả CMND để BD giá cao - Ảnh 2

Công an lấy lời khai của một cô gái BD bị bắt quả tang tại khách sạn 5 sao ở quận 1, TP.HCM. (Ảnh: Báo CAND)

Vỹ tìm những cô gái có vẻ ngoài giống các diễn viên điện ảnh, hoa hậu... rồi làm giả CMND cho họ. Anh ta giới thiệu với các đại gia những người nổi tiếng để nâng giá BD, đưa CMND (giả) của các cô cho khách xem để xác tín.

Tuy nhiên, khi điều người đến phục vụ khách, Vỹ đưa các cô "hàng giả" thay thế. Lúc đến khách sạn, các cô gái dùng CMND giả người nổi tiếng để BD. Họ chỉ được nhận 10-20% giá các đại gia trả cho Vỹ.

Trước đó vào chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự /(Bộ Công an) và Công an phường Bến Nghé (quận 1, TP.HCM) ập vào khách sạn 5 sao ở quận 1 bắt quả tang 3 người đang thực hiện hành vi BD với giá hàng chục nghìn USD.

Cùng thời điểm, một tổ trinh sát khác ập vào chung cư cao cấp ở quận 7, TP Hồ Chí Minh, bắt quả tang nam người mẫu Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ tại TP Đà Nẵng) đang điều một số cô gái được giới thiệu là diễn viên, người mẫu khác "phục vụ" cho khách hạng sang.

Theo điều tra, các đối tượng bước đầu khai nhận, một trong 3 cô gái bị bắt quả tang BD ở khách sạn 5 sao được giới thiệu là hoa hậu người Việt tại nước ngoài. Cách đó vài giờ, Lục Triều Vỹ đã liên hệ, kêu họ đến đây "tiếp" các doanh nhân giàu có để vui chơi cuối tuần với giá 18.000-30.000 USD.

Theo Cục Cảnh sát hình sự, trinh sát phát hiện chỉ một số ít cô trong đường dây của Vỹ là người mẫu, diễn viên thật, còn lại đều do đối tượng này gắn mác cho họ để nâng giá BD cho khách.

Các đối tượng hoạt động rất kín kẽ và thường xuyên thay đổi địa điểm hoạt động khiến quá trình theo dõi gặp không ít khó khăn. Hiện, Cục Cảnh sát hình sự và Công an TP.HCM đang điều tra mở rộng vụ án.

Một trong 3 cô gái được công an lấy lời khai.

Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) vừa bắt quả tang 3 cô gái BD tại khách sạn 4 sao (quận 1, TP.HCM), qua sự môi giới của Lục Triệu Vỹ (quê Đà Nẵng). Trong số này, có một cô gái sinh năm 1997, từng đoạt ngôi hoa hậu một cuộc thi nhan sắc. Bước đầu, họ khai nhận "vui vẻ" với giá từ 18.000 đến 30.000 USD/người.

Trước khi đường dây BD giá "khủng" này bị phát hiện, cảnh sát từng phá nhiều chuyên án người mẫu, hoa hậu mua BD. Khác với người môi giới bị xử lý hình sự, những đại gia mua dâm hay các "chân dài" có hành vi BD chỉ bị xử phạt hành chính.

Nguồn:http://nhipsongviet.toquoc.vn/tu-ong-cua-duong-day-ban-dam-30000-usd-tim-nhung-co-gai-giong-hoa-hau-dien-vien-roi-lam-gia-cmnd-de-ban-gia-cao-2202013715474094.htm

Xem thêm: Trinh sát lội sình, bơi qua nhiều con rạch suốt 8 giờ bắt tụ điểm đánh bài cào 3 lá giữa đầm lầy


Loading...