logo kênh sao

Vợ chồng 9x điều hành mại dâm: 8 sổ ghi tên “đào”

Trong đường dây mại dâm do vợ chồng 9x cầm đầu, tại nhà đối tượng, công an thu giữ 8 sổ sách ghi ngày giờ, tên gái bán dâm.

Ngày 20/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự Hoàng Ngọc Thành (SN 1992, quê Phú Thọ) và Hán Thị Huyền (SN 1995, trú tại TP Vũng Tàu) về hành vi “Chứa mại dâm” và “Môi giới mại dâm”.

Ngoài ra, Công an đang lập hồ sơ xử lý đối với Dương Vũ Cường (SN 2001, quê tỉnh Đắk Lắk), Nguyễn Văn Phúc (SN 1996, trú tại tỉnb Đắk Lắk), Nguyễn Quốc Hưng (SN 1987, trú tại TP Vũng Tàu) và Bùi Thị Liên (SN 1997, quê TP Hà Nội) về tội danh trên.

Theo điều tra ban đầu, từ cuối năm 2018, hai vợ chồng Thành và Huyền bắt đầu hoạt động môi giới mại dâm qua mạng Zalo.

Huyền mua số lượng lớn các sim điện thoại rồi kích hoạt tài khoản Zalo đưa cho các nghi can trên cùng nhiều người khác chưa rõ nhân thân ở nhiều tỉnh thành trên cả nước để mời chào khách mua dâm.

Vo chong 9x dieu hanh mai dam: 8 so ghi ten 'dao'
Vợ chồng 9X cầm đầu đường dây mua – bán dâm qua mạng xã hội Zalo.

Nhóm của Thành và Huyền dùng phần mềm NOX để tạo vị trí Zalo ảo tại các địa phương: TP.Vũng Tàu, Buôn Mê Thuột, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Phú Yên - là những thành phố du lịch có nhiều khách cần mua dâm

Huyền cũng cung cấp cho các nghi can khác từ 2 - 3 số điện thoại di động tại tổng đài do Huyền, Liên trực nghe điện thoại.

Khi có khách mua dâm, Liên sẽ báo lại cho Huyền. Sau đó, Huyền báo cho các nghi can trên liên hệ với gái bán dâm để điều đến các khách sạn đã chọn sẵn.

Giá mỗi lần bán dâm là 400.000 đồng/lượt; gái bán dâm nhận được 200.000 đồng, 200.000 đồng còn lại Huyền trả cho các đối tượng môi giới qua Zalo 100.000 đồng, trả cho Liên 10.000 đồng/khách mua dâm; phần còn lại của Huyền.

Vo chong 9x dieu hanh mai dam: 8 so ghi ten 'dao'
Tang vật thu giữ được.

Cuối tháng trước, 3 cô gái đang vui vẻ với những người đàn ông tại khách sạn trên đường Hồ Quý Ly (phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu) thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Qua điều tra, Công an tiếp tục khám xét nơi ở của vợ chồng Thành thu được 33 điện thoại, 646 sim, 8 cuốn tập ghi tên gái bán dâm.

Thành và Huyền đã khai nhận các đồ vật, tài liệu này phục vụ cho việc môi giới mại dâm qua mạng xã hội Zalo.

Thu Trang - Baodatviet

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...