kênh sao

Vợ cũ xúc động khi tro cốt Vân Quang Long về với gia đình

Theo xác nhận của người thân, tro cốt Vân Quang Long đã về đến Việt Nam. Gia đình cố ca sĩ đang chuẩn bị lo liệu an táng cho anh.

Chiều 18/1, ca sĩ Lương Gia Huy xác nhận tro cốt Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam an toàn. Lễ an táng cựu thành viên 1088 sẽ được gia đình tổ chức tại quê nhà ở TP. Đồng Tháp vào ngày 20/1 sắp tới đây với sự tham gia của người thân và một số đồng nghiệp.

Vợ cũ xúc động khi tro cốt Vân Quang Long về với gia đình - Ảnh 1

Sau khi biết tin cố ca sĩ đã ‘đoàn tụ’ với gia đình, nhiều bạn bè đã tìm đến thắp hương, động viên người thân của anh. Một trong những người chị thân thiết của Vân Quang Long vừa kể lại câu chuyện xúc động về người vợ đầu của anh khiến cư dân mạng không cầm được nước mắt.

Vợ cũ xúc động khi tro cốt Vân Quang Long về với gia đình - Ảnh 2

Người chị nói trên vừa có một cuộc gặp gỡ với Ái Vân – vợ cũ Vân Quang Long khi gia đình vừa mới nhận được tro cốt cố ca sĩ. Theo tiết lộ từ người trong cuộc, Ái Vân đã vô cùng xúc động trong ngày ‘gặp lại’ chồng cũ. Nữ nha sĩ tâm sự với người chị thân thiết: “Chị à, anh Long về đây, em cảm thấy ấm áp hơn".

Vợ cũ xúc động khi tro cốt Vân Quang Long về với gia đình - Ảnh 3

Chỉ một câu nói ngắn gọn trong ngày nhận tro cốt Vân Quang Long nhưng vợ cũ của cố ca sĩ vẫn khiến cộng đồng mạng vô cùng đau lòng. Sau nhiều ngày sát cánh cùng ba mẹ chồng cũ lo liệu đám tang giờ đây đã là ba mẹ nuôi, nữ nha sĩ lại xuất hiện bên gia đình trong ngày đón tro cốt Vân Quang Long về nhà. Trước đó, chị Ái Vân và Linh Lan hỗ trợ nhau lo liệu tang lễ cho chồng.

Vợ cũ xúc động khi tro cốt Vân Quang Long về với gia đình - Ảnh 4Vợ cũ xúc động khi tro cốt Vân Quang Long về với gia đình - Ảnh 5

Người chị thân thiết với cố ca sĩ không khỏi ngậm ngùi về em dâu cũ và tiết lộ Ái Vân đã hạnh phúc, nhẹ nhõm như thế nào khi chồng cũ đã ‘về nhà’: “Nghe chua chát không quý vị. Chỉ là một nắm tro tàn đã làm em hạnh phúc. Hạnh phúc đôi khi nó giản dị đến lạ thuờng. Đó là câu nói của người vợ tên là Ái Vân".

Vợ cũ xúc động khi tro cốt Vân Quang Long về với gia đình - Ảnh 6

Người chị thân thiết cũng chia sẻ thêm, Ái Vân chính là người làm lụng vất vả để hỗ trợ kinh tế cho chồng cũ: “Chị em ngồi tâm sự. Có ai hiểu thấu nỗi đau thầm lặng của Ái Vân khi các trang mạng đăng Long gửi tiền lo hàng tháng cho Linh Lan trong khi Ái Vân là nguời nai lưng ra làm, vài tháng lại gởi tiền cho chồng. Thương chồng, thương con là thế đó!".

Vợ cũ xúc động khi tro cốt Vân Quang Long về với gia đình - Ảnh 7

Vân Quang Long và vợ cũ Ái Vân từng có 13 năm yêu nhau. Họ kết hôn vào năm 2002 và có chung 1 con trai, 1 con gái. Đến năm 2015,  khi ly hôn, Vân Quang Long nhường quyền nuôi 2 con cho vợ cũ. Họ vẫn là bạn tốt trong cuộc sống.

Chị Ái Vân là một bác sỹ nha khoa. Lần đầu gặp Vân Quang Long, Ái Vân đang học lớp 7, còn anh học lớp 11. Cả hai từng học chung đội tuyển học sinh giỏi của trường chuyên Sa Đéc. Bạn bè ghép cặp họ với nhau, ban đầu cả hai còn ngại ngùng, không ngờ sau này lại thành đôi.

Xem thêm: Bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!

ĐANG HOT