Vợ lẳng lơ ôm con đang bệnh theo người tình, đẩy chồng vào cảnh tù tội

Ngày 23/3, TAND TPHCM mở phiên sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Kiệt mức án 7 năm tù về tội “giết người”. Nguyên nhân đằng sau khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Xem nhiều

Vợ lẳng lơ ôm con đang bệnh theo người tình, đẩy chồng vào cảnh tù tội- 1

Bị cáo Nguyễn Văn Kiệt tại toà

Theo cáo trạng, tháng 6/2019, Nguyễn Văn Kiệt và vợ là chị Nguyễn Thị K.D từ quê Kiên Giang lên TPHCM mưu sinh. Vợ chồng họ thuê phòng trọ và xin vào làm công nhân cho một công trình xây dựng ở quận 8.

Trong thời gian làm việc, Kiệt còn phải về quê để làm ruộng khi mùa vụ tới. Chị D vẫn ở lại theo công trình. Trong một lần về quê lo việc đồng áng xong, tháng 8/2019, Kiệt lên lại TPHCM.

Một vài lần theo nhóm thợ ở công trình, Kiệt nghe anh em thợ hồ tám chuyện mình vị vợ “cắm sừng” trong thời gian về quê. Người mà vợ có quan hệ là A. cũng là người làm chung ở công trình.

Nghi ngờ nên Kiệt kiểm tra điện thoại của vợ thì thấy có tin nhắn qua lại giữa A. và vợ mình. Do vậy, vợ chồng Kiệt nghỉ làm thuê ở công trình xây dựng, dẫn nhau lên Bình Dương bán hủ tiếu mưu sinh.

Ngày 5/9/2019, con trai nhỏ bị ốm phải nhập viện, nhà cạn tiền, Kiệt để vợ ở lại chăm sóc con để về quê bán lúa xoay tiền và lấy một số vật dụng gia đình. Chiều ngày 8/9/2019, con trai lớn vào viện phụ mẹ chăm em. Khi vào đến bệnh viện không thấy mẹ và em đâu nên mới gọi điện báo cho cha. Kiệt gọi điện cho vợ thì không liên lạc được nên đăng tin vợ và con mất tích trên facebook nhờ tìm vì lo sợ chuyện xấu xảy ra.

Sau khi tìm kiếm vợ con không thấy, Kiệt nghĩ hay hai mẹ con đã về Bình Dương nên nhanh chóng về. Trên đường về thì Kiệt nhận được tin báo là vợ mình đang ở cùng với A. tại khách sạn Pha Lê trong khu cư Bình Đăng thuộc quận 8.

Kiệt liền chạy xe đến khách sạn Pha Lê. Đến nơi, thấy chiếc xe máy của A. đang dựng trong bãi xe, Kiệt dựng xe mình kế bên rồi vào khách sạn thuê phòng và ngồi đợi tại bàn tiếp khách của khách sạn. Trong lúc đợi, Kiệt gọi điện cho em ruột nhờ đi báo công an đến giải quyết.

Đến khoảng 14 giờ 30 phút, khi A. từ trên cầu thang của khách sạn đi xuống thì Kiệt chạy đến nói: “Thằng khốn nạn, mày biết con tao đang bệnh nặng không mà mày đưa vợ con tao giấu như vậy?”. Lúc này, A. không nói gì mà đẩy Kiệt tránh ra để đi ra lấy xe về.

Cơn giận dữ và uất nghẹn kìm nén bao lâu nay bùng lên, Kiệt chạy ra xe lấy chiếc búa để trong thùng đồ của mình, rượt đuổi và chém nhiều nhát vào người A. Bị chém, A chạy vào nhà dân và được đưa đi cấp cứu với tỷ lệ thương tích 72%.

Sau khi gây án, Kiệt chạy về Bình Dương, đến ngày 7/9/2020, Công an TPHCM bắt giữ Kiệt theo lệnh truy nã. Riêng vợ Kiệt, sau sự việc xảy ra đã ôm con về giao cho bố mẹ chồng và bỏ nhà đi.

Về phần A. có lời khai tại CQĐT rằng làm chung công trình với vợ chồng Kiệt, có tình cảm với chị D và đã rủ chị này nhiều lần vào khách sạn.

Vợ lẳng lơ ôm con đang bệnh theo người tình, đẩy chồng vào cảnh tù tội - 2

Bị cáo Kiệt bị tuyên 7 năm tù vì tội giết người

Tại toà, Kiệt trình bày khi biết chuyện vợ lạc lòng, vì hai con nên đã bỏ việc đưa vợ con chuyển về Bình Dương mưu sinh với hy vọng giữ được tổ ấm. Mọi lỗi lầm của vợ Kiệt đều bỏ qua. Tuy nhiên, khi con trai út bị bệnh nhập viện, D bất chấp liên lạc với tình nhân, khi biết được sự việc, bị cáo không kiềm chế được cơn giận nên mới dẫn đến hành vi chém nạn nhân như vậy. Sau sự việc xảy ra, bị cáo rất hối hận về hành vi mà mình gây ra, mong được sự khoan hồng để sớm về phụ nuôi hai con ăn học.

Sau quá trình xét xử và nghị án, HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo nghiêm trọng, xâm phạm tính mạng sức khỏe người khác, ảnh hưởng ANTT, nhưng xét thấy bị hại có phần lỗi, hoàn cảnh bị cáo khó khăn, ăn năn hối cải nên đã tuyên mức án trên.

Người vợ cắt của quý chồng: Cắt xong tôi hoảng quá, cầm cái đó bỏ chạy!

Theo: Người Đưa Tin

0 Bình luận
cursorTin nổi bật

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Trong quá khứ, đứng trước lời nhận xét chồng cũ bị nói “có vấn đề” nên mới ly hôn, Cindy Lư đã nhanh chóng đáp lại: “Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn