kênh sao

Vợ mất 4 tuần, chồng ngày nào cũng mắc võng nằm cạnh mộ

Mặc kệ con cái khuyên ngăn, ông bố này vẫn thu mình mắc võng nằm cạnh mộ vợ vì sợ vợ lạnh, vợ buồn: “Nằm chi ngoài này lạnh lắm bà ơi”…

Mới đây, cư dân mạng vô cùng xúc động trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người chồng mắc võng nằm cạnh mộ vợ vì sợ vợ lạnh, vợ buồn. Hình dáng gầy gò nằm thu mình trên chiếc võng khiến ai nhìn cũng xót xa trong lòng, phải thương bao nhiêu, yêu bao nhiêu mới tự cố chấp đến vậy.

Người đăng tải câu chuyện cảm động này chính là con của người đàn ông trong clip. Chủ nhân bài viết nghẹn ngào tâm sự: “Có ai như bố mình không? Mẹ mình mất 4 tuần rồi, gia đình ai cũng đã nguôi ngoai bớt đi nỗi đau phần nào trừ bố.

Vợ mất 4 tuần, chồng ngày nào cũng mắc võng nằm cạnh mộ - Ảnh 1

Bài chia sẻ khiến nhiều người cảm động.

Không kể ngày hay đêm, bố mình cứ mang võng ra nằm bên mộ mẹ vậy đó. Nửa đêm mình còn nghe tiếng bố khóc xụt xịt, khóc mà cũng cố ém vì sợ con cái nghe thấy, phận làm con mình cũng đau lòng lắm nhưng không biết phải làm sao.

Vợ mất 4 tuần, chồng ngày nào cũng mắc võng nằm cạnh mộ - Ảnh 2

Dù ngày hay đêm người chồng này nhất định không chịu vào nhà.

Hôm nay trời mưa lạnh sắp Noel mà bố cứ nằm co ro vậy, mình nói gì ông cũng không chịu vào nhà. Bố nói ‘sợ mẹ lạnh, mẹ buồn, nằm chi ngoài này lạnh lắm bà ơi’, nghe mà đau đớn con tim. Mình thật chưa thấy người nào thương vợ như bố mình luôn ấy, khổ quá ạ…"

Vợ mất 4 tuần, chồng ngày nào cũng mắc võng nằm cạnh mộ - Ảnh 3

Con cái có khuyên nhủ ra sao, ông bố vẫn nhất quyết không chịu để vợ 1 mình.

Bài chia sẻ ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã chạm tới trái tim rất nhiều người. Tình cảm thật đáng quý và đáng trân trọng biết bao, nhất là khi đã mất đi người quan trọng từng luôn ở bên cạnh mình.

Vợ mất 4 tuần, chồng ngày nào cũng mắc võng nằm cạnh mộ - Ảnh 4

Có lẽ nỗi đau sẽ phải rất lâu mới có thể nguôi ngoai.

Nhiều lời động viên, chia sẻ cũng được gửi tới người đàn ông trong clip, mong sau chú giữ gìn sức khỏe, đôi khi có những chuyện đau lòng xảy ra ta cần học cách chấp nhận và sống tốt hơn để người ra đi dược yên lòng. Hãy giữ những người đã khuất ở trong tim, đừng quá day dứt mà đau lòng.

Vợ mất 4 tuần, chồng ngày nào cũng mắc võng nằm cạnh mộ - Ảnh 5

Bình luận của cư dân mạng.

Hiện đoạn clip vẫn đang được đồn đảo cư dân mạng quan tâm, theo dõi.

Xem thêm: TP.HCM: Bé gái bị gã thanh niên dụ dỗ quan hệ đến sinh con khi mới 13 tuổi