kênh sao

Vụ đốt nhà người tình ở An Giang: Lời trần tình của người phụ nữ khốn khổ

Liên quan đến vụ đốt nhà người tình ở An Giang, bà Diễm cho biết sự việc xảy ra không chỉ do ông Quang ghen tuông mà còn liên quan đến tiền bạc.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ căn nhà của bà Nguyễn Thị Diễm (44 tuổi, trú tại tổ 15, ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) bốc cháy, nghi do ông Bùi Tấn Quang (48 tuổi, ngụ huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) phóng hỏa. Vụ việc khiến 3 người bị thương.

Chia sẻ với Pv báo Đất Việt, bà Diễm cho hay, bà với ông Quang sinh sống với nhau như vợ chồng từ năm 2017. Ông Quang làm nghề lái xe, mặc dù thường xuyên xa nhà nhưng ông này vẫn gây sự, cãi nhau với bà Diễm.

Vụ đốt nhà người tình ở An Giang: Lời trần tình của người phụ nữ khốn khổ anh 1

Chân dung kẻ phóng hỏa đốt nhà, khiến 3 người bỏng nặng. Ảnh: Người lao động

"Cuộc đời tôi cũng khổ lắm, tôi không có chồng nhưng nuôi con đứa nào cũng ngoan. Còn ông Quang cứ 3 ngày là gây sự với tôi một lần. Ông Quang còn ham mê chơi cờ bạc, nhiều lúc thua thì bố mẹ, anh chị em ông ấy trả tiền cho. Lắm lúc tôi bực tức quá, tôi cũng nói lại ông Quang nhưng con tôi thường nói tôi không được làm vậy vì tội nghiệp ông.

Tôi xuất thân từ một gia đình nghèo, phải tự lăn lộn làm ăn nên tôi hiểu, tôi khuyên ông Quang từ bỏ tính chơi cờ bạc đi vì đồng tiền kiếm cũng không được là bao nhưng ông ấy không chịu, còn nói là chơi có mức độ, liều lượng.

Nhiều khi tôi bảo ông Quang là gây sự với tôi ít thôi để còn có tinh thần làm ăn nhưng ông này cũng không nghe. Mẹ con tôi gây dựng được nhà cửa như này phải trải qua biết bao sóng gió, còn ông Quang chỉ đến ở, không góp thêm hay đưa tiền bạc gì về cho tôi", bà Diễm kể.

Chân dung kẻ phóng hỏa đốt nhà, khiến 3 người bỏng nặng. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Bà Diễm cho hay, mặc dù ông Quang không góp công, góp của để xây nhà nhưng khi con gái bà là Nguyễn Thị Thu Hà (25 tuổi) đưa con là cháu Lê T.A (3 tuổi) về sinh sống trong đợt dịch Covid-19 thì ông Quang không bằng lòng, thường tỏ ra khó chịu. Đặc biệt, ông con hành hung cháu A.

Theo bà Diễm, trước ngày xảy ra sự việc, bà nói với ông Quang không thể tiếp tục sống cùng nhau nữa và ông Quang nói sẽ đốt nhà bà. Tưởng ông Quang chỉ dọa, không ngờ ông này lại làm thật.

"Xảy ra sự việc này một phần cũng là do ông Quang trước đó có ghen tuông, nghi ngờ tôi có người khác. Nguyên nhân nữa cũng là do tôi không về nhà ông ấy ở rồi liên quan đến chuyện tiền nong", bà Diễm cho biết.

Vụ đốt nhà người tình ở An Giang: Lời trần tình của người phụ nữ khốn khổ anh 2

Đại tá Đinh Văn Nơi thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ nghi vấn gã đàn ông đốt nhà người tình. 

Trước đó, vào khoảng 9 giờ 30 phút, ngày13-7, tại tổ 15, ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang xảy ra cháy nhà của bà Nguyễn Thị Diễm (SN 1976). Vụ cháy đã gây thiệt hại nặng nề về tài sản và gây bị thương 3 người trong gia đình gồm: bà Diễm, chị Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1995, con bà Diễm) và bé Lê Trâm Anh (SN 2017, con chị Hà). 

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có thể do bà Diễm có quan hệ tình cảm với một đối tượng tên Quang và giữa đôi bên để xảy ra mâu thuẫn trong thời gian gần đây. Do đó, có nhiều khả năng Quang đã mua xăng mang đến đốt nhà người tình tình của mình rồi trốn khỏi hiện trường.

Sau khi gây án, Quang đã trốn đến huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre để tránh bị lực lượng chức năng truy bắt. Bằng biện pháp nghiệp vụ cũng như sự chỉ đạo quyết liệt của tân Giám đốc Công an tỉnh An Giang, các đơn vị chức năng đã bắt khẩn cấp Quang tại khu vực này để đưa về địa phương phục vụ công tác điều tra.

Theo cơ quan công an, nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do bà Diễm và Quang có mâu thuẫn nên Quang mua xăng mang đến châm lửa đốt nhà bà Diễm.

Xem thêm: Video: Các bác sĩ tách rời cặp bé gái song sinh và chuyển 2 bé sang 2 phòng mổ khác


Loading...