kênh sao

Vũng Tàu: Nữ sinh lớp 7 sinh con trong nhà tắm rồi ôm con ra ngoài, tự dùng kéo cắt dây rốn

Nghe tiếng em bé khóc, mẹ ruột và ông bà ngoại trong nhà mới biết nữ sinh lớp 7 đã sinh con trong nhà tắm.

Ngày 12/1, lãnh đạo UBND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết, vụ việc một học sinh lớp 7 ở xã Đá Bạc sinh con tại phòng tắm nhà riêng là sự thật. Hiện chính quyền địa phương đề nghị cơ quan công an xác minh vụ việc. 

Mới đây, Trung tâm Y tế huyện Châu Đức tiếp nhận một sản phụ cùng bé sơ sinh trong tình trạng sức khỏe khá yếu. Điều đáng nói là sản phụ chỉ mới học lớp 7 và vừa bước qua tuổi 15.

Trung tâm Y tế huyện Châu Đức nơi tiếp nhận mẹ con sản phụ 15 tuổi.

Người nhà nữ sinh cho biết, sau khi phát hiện tiếng khóc của bé sơ sinh, gia đình đã phát hiện con gái mình vừa tự sinh con trong phòng tắm và kịp thời đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện. Theo các bác sĩ, nữ sinh này đã tự cắt dây rốn cho con sau khi bé chào đời.

Theo giáo viên của trường THCS Võ Trường Toản, xã Đá Bạc, khả năng nữ sinh này có thai trong thời gian toàn trường nghỉ do ảnh hưởng dịch COVID-19. Thời gian trở lại trường, nữ sinh này thường xuyên mang áo khoác nhưng vẫn tham gia tất cả các môn học, kể cả thể dục mà không có biểu hiện gì khác lạ. Đã gần 10 ngày sau khi sinh, nữ sinh này vẫn chưa xác định được cha của cháu bé.Cô Nguyễn Thị Bảy cho biết, T. đang học lớp 7 nhưng đã 15 tuổi (T. ở lại 2 năm trong thời gian học tiểu học – PV).

“Thời gian T. mang bầu là lúc đang học kỳ 2 của lớp 6. Lúc đó, nhà trường cho học sinh ở nhà học trực tuyến do ảnh hưởng của Covid-19. Mặc dù mang bầu nhưng T. vẫn đến trường học và đã thi xong học kỳ 1. Nhiều ngày T. không đến trường nên giáo viên tìm hiểu mới biết T. nghỉ học vì sinh con. Gia đình T. cũng giấu chuyện này với nhà trường, chỉ nói T. bị bệnh không đến lớp được”, cô Bảy cho biết thêm.

Việc học sinh lớp 7 sinh con đã được Công an xã Đá Bạc làm báo cáo gửi Công an H.Châu Đức.

Xem thêm: Chú rể bỏ trốn với tình cũ, cô dâu lấy ngay quan khách dự tiệc

ĐANG HOT