Xôn xao đoạn tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”

Đoạn tin nhắn được cho là của nạn nhân trong vụ việc đau lòng khiến dân mạng đau lòng.

Xem nhiều

Sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm tại khu vực sông Thái Bình (thuộc địa bàn huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương). Ngày 10/05, cơ quan chức năng xác nhận đã tìm thấy và bàn giao thi thể nữ giáo viên cùng 2 con gái cho gia đình tổ chức hậu sự. Trước đó vào ngày 08/05, chị V.T.H.T. (SN 1991, hiện là giáo viên một trường mầm non) để con gái 9 tháng vào xe đẩy và dẫn theo con gái lớn 2 tuổi rời khỏi nhà. Thời điểm này gia đình vẫn nghĩ chị T đưa con đi dạo như mọi khi nên không có nghi ngờ gì. Theo Infonet, đến khoảng 10 giờ cùng ngày, gia đình tá hỏa vì nhận tin nhắn với nội dung khá tiêu cực từ đồng nghiệp chuyển tới:

NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: Vì người khác mà anh đòi ly hôn - Hình 1

“Tin nhắn chị T. gửi cho người đồng nghiệp lúc 9h15 ngày 8/5 và nhờ chuyển tới gia đình mình. Chị T. cũng nhắn cho đồng nghiệp rằng: “Nếu có kiếp sau mình vẫn là chị em, đồng nghiệp tốt”… Tiếp đến, chị T. cũng nhờ người đồng nghiệp chuyển cho mẹ ruột với nội dung: “Cháu thì bà chơi chán rồi, con với cháu đi trước…”.

Không chỉ nhờ đồng nghiệp chuyển tin nhắn cho mẹ mà chị T. còn gửi cả tin nhắn cho em gái, em trai… trong nội dung tin nhắn hoàn toàn khác nhau. Nội dung cho người em gái thì chị T. viết: “Chị và cháu đi chơi xa…”, nên chúng tôi hy vọng là chị T. không tự tử”, Bí thư UBND xã Cẩm Văn chia sẻ

NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: Vì người khác mà anh đòi ly hôn - Hình 2

Trong 2 ngày tìm kiếm, người thân, đồng nghiệp đều hi vọng phép màu sẽ xuất hiện. Thế nhưng, khi thi thể bé gái 9 tuổi được tìm thấy lúc 6 giờ sáng và sau đó là 2 mẹ con lúc 8h30 thì tất cả đều sụp đổ. Đặc biệt, khoảnh khắc gỡ bé gái ra khỏi lưng người mẹ giáo viên khiến nhiều người phải rơi nước mắt. Trên bờ vẫn còn lại nhiều đồ dùng như xe đẩy, chiếc địu, và đôi dép màu hồng còn mới tinh… Không ai ngờ rằng, đó là lần cuối cùng họ được thấy 3 mẹ con xấu số.

NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: Vì người khác mà anh đòi ly hôn - Hình 3

Trao đổi với PV VietNamNet, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Giàng cho biết: Gia đình chị T. có yêu cầu cơ quan công an không mổ pháp y, vì xác định rõ đây là một vụ tự tử. Công an Cẩm Giàng đã phối hợp với cơ quan chức năng liên quan tổ chức khám nghiệm và bàn giao 3 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Mặc dù không tiết lộ cụ thể nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Tuy nhiên, trên nhiều diễn hóng hớt, Netizen bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn cuối cùng được cho là của nữ giáo viên gửi đến chồng. Trong bức tâm thư, chị T ẩn ý chồng mình vì người đàn bà khác mà quyết định ly hôn, bỏ bê tổ ấm. Ngoài phân giải các vấn đề liên quan đến tiền bạc, nạn nhân còn nhắc đến việc chồng muốn chia cắt 2 con nhỏ. Vì muốn 2 đứa con sống cùng mình nên mới chọn cách tiêu cực đến như vậy. Phía dưới bài viết, “hội chị em” bày tỏ xót xa vì chính họ cũng từng trải qua những thăng trầm hôn nhân.

NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: Vì người khác mà anh đòi ly hôn - Hình 4

Nội dung đoạn tin nhắn đang gây xôn xao:

“Xin lỗi vì đã dùng cách tiêu cực nhất để có thể giữ 2 đứa nhỏ bên cạnh. Tôi đã nói rồi ly hôn tôi không sợ, tôi cũng chẳng cần gì nhưng 2 đứa hỉ phải theo tôi. Là anh cứ muốn chia cắt chị em chúng nó, ly hôn rồi anh có thể lấy vợ. Có những đứa con khác, hà cớ gì cứ phải tranh với tôi. Nếu anh đồng ý thì mọi việc cũng không đến mức đường cùng này. Trước tôi đòi ly hôn anh không đồng ý, chỉ vì người khác mà anh đòi ly hôn. Cũng chẳng sao cả, trước kia tôi đã từng nói với anh: “Chúng ta có thể nhìn rõ mặt trời nhưng mãi cũng không thể nhìn thấu được lòng người”

NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: Vì người khác mà anh đòi ly hôn - Hình 5

Tôi không oán cũng chẳng hối hận gì khi lấy anh cả, có lẽ là do kiếp trước tôi nợ anh nên kiếp này phải trả, nợ đã hết, tình cũng hết, duyên mỏng kiếp này chỉ được thế thôi, không mong cầu gì chỉ mong kiếp sau, sau nữa và mãi mãi không gặp lại anh…

Tôi muốn 3 mẹ con về nhà ngoại, xin hãy đưa 3 mẹ con tôi về với bà nhé. Một lần nữa cảm ơn anh vì đã cùng tôi đi đến đoạn đường này. Con là của mình tôi thôi, không có 2 đứa anh vẫn có thể lấy vợ sinh con. Anh có thể lo cho những đứa con khác còn tôi chỉ cần 2 đứa thôi. Xin lỗi vì tôi ích kỷ, muốn mang 2 đứa đi”

Người phụ nữ chết bí ẩn trong phòng nghỉ và hành trình truy bắt gã bạn trai độc ác

0 Bình luận
cursorTin nổi bật