kênh sao

Xót xa 6 di ảnh xếp cạnh nhau sau vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong

Di ảnh của các nạn nhân trong vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong ở Thủ Đức được xếp đều cạnh nhau làm tất cả mọi người không kìm được nước mắt.

tai nghe không dây

Đưa tin về vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong thương tâm, trang Doanh nghiệp và Tiếp thị cho biết, hậu sự của 6 nạn nhân đang được diễn ra. Không khí tang thương khiến cơ sở tang lễ thêm u buồn.

Rất nhiều người có mặt để lo hậu sự đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến 6 di ảnh của các nạn nhân được đặt cạnh nhau trên chiếc bàn nhỏ.

Xót xa 6 di ảnh xếp cạnh nhau sau vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 1

Di ảnh 6 nạn nhân xấu số.

Danh tính 6 nạn nhân là: Bà Bùi Thị Loan (SN 1969), ông Lục Kiến Oai (SN 1994), chị Lục Tuyết Trinh (SN 1996, con gái), chị Bùi Thuý An (SN 1997, con dâu), cháu Thái Nghi (SN 2004, cháu nội) và cháu Lục Kiến Phong (SN 2001, cháu ngoại).

Những bông hoa trắng được mọi người kết thành vòng xung quanh di ảnh từng nạn nhân, mong cả gia đình được siêu thoát. Ai cũng xót xa khi chứng kiến cảnh 6 người trong một nhà ra đi mãi mãi.

Xót xa 6 di ảnh xếp cạnh nhau sau vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 2

Di ảnh chị Bùi Thúy A.

Xót xa 6 di ảnh xếp cạnh nhau sau vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 3

Mọi người tập trung lo hậu sự cho các nạn nhân xấu số.

Hình ảnh khiến tất cả thêm nhói lòng là người mẹ già – bà Võ Thị Biết (73 tuổi, mẹ ruột của bà L.) đau đớn gọi tên con và các cháu. Còn đau đớn nào bằng nỗi đau mất người thân hơn nữa đám cháy kinh hoàng này còn lấy đi tất cả con cháu trong nhà. Người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh…

Xót xa 6 di ảnh xếp cạnh nhau sau vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 4

Không khí tang thương bao phủ khiến ai nấy rầu rĩ.

Xót xa 6 di ảnh xếp cạnh nhau sau vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 5

Đến hiện tại tất cả vẫn khó tin, hỏa hoạn đã lấy đi tính mạng 6 nạn nhân.

Nhiều bà con lối xóm, thân nhân dòng tộc cũng tới động viên an ủi bà cụ, tuy nhiên, tất cả đều không cầm được nước mắt. Hình ảnh cả gia đình mất trong trong đám cháy cứ ám ảnh trong tâm trí mỗi người.

Xót xa 6 di ảnh xếp cạnh nhau sau vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 6

Người mẹ già khóc thương con cháu

“Chúng tôi đang mong ngóng họ về để nhìn mặt lần cuối. Đau lòng lắm, cả gia đình chị L. đều sống hiền lành, các con cũng ngoan nhưng cuộc sống khó khăn nên sống trong căn nhà tạm lụp xụp đó. Bây giờ họ đi hết rồi, chỉ còn mỗi anh Tâm còn sống nhưng bị thương, không biết ảnh sống làm sao nữa", một người thân đang có mặt tại tang lễ chia sẻ.

Trước đó, báo Thanh Niên đưa tin, khoảng 1 giờ 10 phút rạng sáng ngày 30/3, một vụ cháy nhà xảy ra ở tại căn nhà số 899 Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức. Lửa cháy dữ dội khiến 6 người trong gia đình tử vong thương tâm.

Xót xa 6 di ảnh xếp cạnh nhau sau vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 7

Căn nhà bị cháy.

Được biết, căn nhà cấp 4 bị cháy là nhà của ông Kiều Kiến Tâm. Ông Tâm hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện còn 6 người thân là vợ, con dâu, hai con, cháu ngoại, cháu nội đều đã tử vong trong đám cháy.

Xót xa 6 di ảnh xếp cạnh nhau sau vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 8

Rất đong người dân cũng tỉnh giấc tập trung theo dõi vụ việc.

Vợ chồng con trai ông Tâm mới cưới nhau được 1 năm, mới sinh con gái 2 tháng tuổi thì xảy ra vụ việc đau lòng khiến gia đình 7 người chỉ còn lại 1 người.

Theo đó sau khi ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội thì người dân mới phát hiện hô hoán nhau dập lửa gọi người trong nhà nhưng không có tiếng đáp lời. Ông Tâm chủ nhà vì nằm ngoài nên thoát nạn lao vào đám cháy dập lửa cứu vợ con thì bị thương nặng.

Xót xa 6 di ảnh xếp cạnh nhau sau vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 9

Người thân bàng hoàng đau xót trước tin dữ.

Nhận được tin báo của người dân lực lượng PCCC đã có mặt dập lửa. Do phát hiện muộn, ngọn lửa lại cháy lớn nên khi khống chế được đám cháy thì gia đình 7 người đã có 6 người tử vong. Tài sản gồm 5 xe gắn máy và một số vật dụng sinh hoạt bị thiêu rụi.

Xót xa 6 di ảnh xếp cạnh nhau sau vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 10

Nạn nhân duy nhất được cứu đang điều trị bỏng cấp độ 2,

Hiện trường vụ hỏa hoạn được cơ quan chức năng phong tỏa điều tra nguyên nhân. Lời khai của các nhân chứng cũng được lấy để phục vụ điều tra.

Xem thêm: Nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong