kênh sao

Xót xa dòng nhật ký của nữ sinh lớp 10 qua đời ở Nghệ An

Theo người thân của em T, những lời đồn đại cho rằng em có bầu, bị bố mẹ la mắng dẫn đến việc tự giải thoát là không đúng sự thật.

tai nghe không dây

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Đ.T.T. (SN 2006, là học sinh lớp 10, trú tại xã Nam Nghĩa, huyện Nam Đàn, Nghệ An) qua đời ở dưới dòng sông Lam, mới đây, người nhà của nữ sinh đã có những chia sẻ đầu tiên liên quan đến sự mất mát này.

Xót xa dòng nhật ký của nữ sinh lớp 10 qua đời ở Nghệ An - Ảnh 1

Thi thể nữ sinh T được tìm thấy ngày 16/4

Theo thông tin từ page Nghệ An đăng tải, bố mẹ của nữ sinh cho biết những lời đồn thổi xung quanh việc nữ sinh T qua đời khi đang có bầu, bị bố mẹ la mắng,… là không đúng sự thật.

Người nhà của nữ sinh T cũng cung cấp ảnh chụp nội dung những dòng nhật ký của T trước khi hành động d.ại d.ột. Trong đó, T đã dành khá nhiều cảm xúc cho bạn trai của mình. Điều đáng nói, T có nhắc về chuyện những người hàng xóm với những lời đồn đại linh tinh. ‘Này, khi chiều mẹ tau (tao) đi làm nhà thờ rồi cái bà hàng xóm nhà mi (mày) lại nói với mẹ tau gì gì đó, cả mi với tau’.

Đáng chú ý, trong nhật ký của mình, T có nhắc đến ý định tự giải thoát cho chính mình. ‘Tau nghĩ cũng mấy năm trước rồi đó. Nhưng mà không dám. Giờ thì.. dám rồi.

Trên đời này nhiều người tốt hơn tau, sống tốt nhé, lần cuối tao nói yêu mi. ‘Yêu anh nhiều lắm, em sẽ luôn chúc phúc cho anh. Rồi anh cũng sẽ quên em nhanh thôi’. Ở thế giới khác tau vẫn sẽ chờ mi, giữ lời hứa chờ mi’.

 

Xót xa dòng nhật ký của nữ sinh lớp 10 qua đời ở Nghệ An - Ảnh 2

Xót xa dòng nhật ký của nữ sinh lớp 10 qua đời ở Nghệ An - Ảnh 3

Xót xa dòng nhật ký của nữ sinh lớp 10 qua đời ở Nghệ An - Ảnh 4

Xót xa dòng nhật ký của nữ sinh lớp 10 qua đời ở Nghệ An - Ảnh 5

Trước đó, vào khoảng 9h15 ngày 16/4, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có người qua đời ở Nam Đàn (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). Danh tính nạn nhân được xác định là nữ sinh Đ.T.T.. Được biết, trước khi qua đời, em T. để lại điện thoại cùng chiếc xe đạp điện trên cầu.

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến trưa 16/4, lực lượng cứu nạn cứu hộ tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 10 tại vị trí gần chân cầu Nam Đàn

Xem thêm: Nguyên trưởng công an huyện bị em trai chém chết