kênh sao

Yên Bái: Đau lòng một học sinh lớp 9 bị đánh tử vong vì can ngăn xích mích

Can ngăn xích mích giữa một nhóm thanh niên và bạn học trong quán trà sữa gần trường, 1 em học sinh lớp 9 bị đánh tử vong.

Ngày 15/7, ông Hoàng Trọng Tuyên - Chủ tịch UBND xã Động Quan, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái cho biết: Khoảng 21 giờ ngày 14/7, tại khu vực cổng Trường Trung học phổ thông Hồng Quang, xã Động Quan đã xảy vụ xô xát của một nhóm thanh niên, làm một học sinh lớp 9 tử vong.

Theo đó, sau khi ăn cơm xong, em Lương Văn Nam (học sinh lớp 12, trường THPT Hồng Quang) và em Hoàng Văn Quân (học sinh lớp 9, Trường TH&THCS Trúc Lâu, đều trú tại xã Trúc Lâu, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) ra quán trà sữa Hồng Huấn gần cổng trường THPT Hồng Quang (xã Động Quan) để uống nước.

Trong khi đang ngồi uống nước, cả 2 thấy bàn bên có xích mích giữa một nhóm thanh niên với bạn học. Khi ra can ngăn, em Lương Văn Nam bị nhóm thanh niên này đánh, tuy nhiên Nam nhanh chân chạy thoát.

Sau khi đuổi Nam không được, nhóm thanh niên quay lại quán trà sữa, thấy em Hoàng Văn Quân vẫn còn ở đó nên nhóm thanh niên này quay sang đánh Quân. Trong đó, một thanh niên đã dùng ống điếu bằng inox đánh vào đầu và người Quân. Hậu quả, em Quân tử vong.

Yên Bái: Đau lòng một học sinh lớp 9 bị đánh tử vong vì can ngăn xích mích

Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: Gia đình nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, chính quyền địa phương đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường và báo Công an huyện Lục Yên.

Sau 2 tiếng gây án, nhóm thanh niên đã bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Yên bắt giữ. Trong đó, đối tượng Triệu Văn Sơn (SN 2001, trú tại xã Động Quan) là người đã dùng ống điếu đánh Quân.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Xem thêm: Vụ đốt nhà người tình ở An Giang: Lời trần tình của người phụ nữ khốn khổ